Liệu gã khổng lồ Alibaba có thể mua lại AlibabaCoin (ABBC)?

0

Alibabacoin Foundation và Tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ của Trung Quốc Alibaba hiện đang tranh chấp thương hiệu tại tòa án Manhattan của Mỹ.

Liệu Tập đoàn Alibaba có thể mua lại AlibabaCoin?

Giám đốc điều hành Alibabacoin Foundation, Jason Daniel Paul Phillip, tuyên bố rằng họ đã đưa quyết toán cho Alibaba Group Holdings cách đây một tháng. Trong một hồi đáp về cuộc thương lượng, Tập đoàn Alibaba tuyên bố rằng họ rất hân hạnh khi có được sự khởi đầu tại Dubai.

Tập đoàn Alibaba được coi là trung tâm mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới kiêm một công ty toàn cầu được niêm yết trên thị trường chứng khoán Mỹ. Trong khi đó, Alibabacoin Foundation là một startup blockchain với sản phẩm Alibabacoin [ABBC] và ví MC, chuẩn bị được ra mắt với người dùng.

Hai công ty hiện đang tham gia vào một vụ kiện tại tòa án Manhattan. Tuy nhiên, Alibabacoin Foundation đã giành được lợi thế hơn so với Tập đoàn Alibaba Trung Quốc vào tháng 4 năm 2018.

Alibaba Group nắm giữ giấy phép công nghệ blockchain nhiều nhất trên thế giới. Gần đây, Jack Ma, cựu chủ tịch điều hành của Tập đoàn Alibaba đã nhường ghế chủ tịch cho cựu CEO của cùng hệ thống. Có vẻ như Tập đoàn Alibaba đang đi tìm một cơ hội mới để điều hành doanh nghiệp thông qua một lĩnh vực khác; và vụ kiện giữa hai công ty xuất phát từ việc Tập đoàn Alibaba muốn mua lại Alibabacoin.

Hiện tại Tập đoàn Alibaba đang bất lợi tỏng vụ kiện này và có khả năng sẽ đưa ra quyết toán cuối cùng liên quan đến việc chào bán công ty của Alibabacoin Foundation.

Alibabacoin [ABBC] hiện được niêm yết trên 9 sàn giao dịch khác nhau, Coinsuper, Coinbene, Ooobtc, Dragonex, Idax, Topbtc, Rightbtc Sistemkoin, Bitforex, Bit-z và giá đang tăng nhanh mỗi ngày.

Alibabacoin [ABBC] hiện được niêm yết trên 9 sàn giao dịch khác nhau

Alibabacoin cung cấp công nghệ blockchain và dịch vụ ví tiền điện tử. Gần đây họ đã công bố kế hoạch kinh doanh của mình với dự định tung ra một trung tâm mua sắm trực tuyến lớn nhất chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Sự gia tăng nhanh chóng trong giá cho thấy mọi người cần phải theo dõi Alibabacoin [ABBC].

Giá Alibabacoin


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments