Monero (XMR) đã chính thức có mặt trên ví lạnh Ledger Nano S

0

Theo một thông báo chính thức ngày 29/11, Ledger – hãng sản xuất ví cứng tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã công bố rằng thiết bị Nano S của họ từ giờ đã có thể hỗ trợ đồng Monero (XMR).

Ví cứng Ledger Nano S thông báo hỗ trợ Monero (XMR)

Ledger, cùng với Trezor và Keepkey, là ba đơn vị sản xuất ví cứng tiền kỹ thuật số lâu đời và uy tín nhất thế giới.

Trong cập nhật mới nhất, công ty thông báo rằng giao diện GUI 0.13 của ví Nano S hiện đã tương thích với altcoin Monero.

CEO Eric Larchevêque phát biểu:

“Chúng tôi vui mừng được thông báo chào mừng thêm một đồng tiền điện tử top 10 nữa đến với nền tảng Ledger, đó là Monero. Với bước tiến mới này, Ledger hiện đã hỗ trợ các đồng coin mà chiếm đến 90% vốn hoá thị trường tiền kỹ thuật số”.

Giống như các đối thủ của mình, mục tiêu của Ledger hiện nay là tiếp tục hỗ trợ càng nhiều đồng tiền mới càng tốt, giữa lúc vấn đề bảo mật coin ngày trở nên quan trọng trong mắt nhà đầu tư.

Hồi đầu tháng này, Trezor đã phải phát ra cảnh báo khẩn cấp đến người dùng sau khi phát hiện những thiết bị giả mạo ví cứng Trezor với mức độ tinh vi đang được bày bán tràn lan trên thị trường.

Trong khi đó, Ledger cũng vừa thông báo sẽ mở rộng hoạt động bằng cách thiết lập văn phòng tại thành phố New York, đồng thời thuê một cựu quản lý của tập đoàn sàn giao dịch ICE về làm lãnh đạo dự án lưu ký cho các tổ chức đầu tư mang tên Ledger Vault.

Vào tháng 10, CEO Larchevêque tiết lộ doanh số bán Nano S của công ty đã chạm đến cột mốc 1,3 triệu thiết bị.

Monero hiện đang là đồng tiền điện tử xếp thứ 12 về vốn hoá thị trường, với mức giá XMR ở thời điểm thực hiện bài viết là khoảng $61.23.

Tỷ giá Monero


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments