Ledger Live hiện đã hỗ trợ hơn 1.250 Token ERC-20 của Ethereum

0

Samsung đầu tư 2,9 triệu USD vào startup phần cứng tiền điện tử Ledger

Ledger – Hãng sản xuất ví phần cứng hàng đầu thế giới của Pháp, tuyên bố rằng phần mềm quản lý tiền điện tử Ledger Live đã hỗ trợ các token ERC20 của Ethereum.

Trong một bài đăng trên blog chính thức vào ngày 5/9, Ledger đã công bố phiên bản 1.14.0 của phần mềm Ledger Live hiện đã hỗ trợ hơn 1.250 token ERC20. Phiên bản mới cập nhật này đã được phát hành cho cả thiết bị di động và máy tính để bàn.

Nhiều tài sản sẽ được hỗ trợ trong tương lai

Ứng dụng Ledger Live cho phép người dùng ví phần cứng của công ty như Ledger Nano S hoặc Ledger X có thể quản lý các thiết bị và tiền điện tử một cách dễ dàng và tiện lợi. Công ty cũng hứa sẽ bổ sung thêm nhiều tài sản hơn nữa trong tương lai:

“Mặc dù việc tích hợp các token ERC20 đã mang lại rất nhiều loại tiền điện tử mới cho Ledger Live, nhưng chúng tôi vẫn đặt mục tiêu để hỗ trợ thêm nhiều tài sản hơn vào nền tảng của mình.”

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin vào tháng 3, Ledger đã tiết lộ các lỗ hổng bảo mật trong các thiết bị của đối thủ cạnh tranh trực tiếp của mình là Trezor. Mặt khác, nhà sản xuất ví tiền điện tử Trezor đã lên tiếng trả lời cáo buộc của Ledger rằng không có lỗ hổng nào được phát hiện là thực sự nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments