Khối lượng giao dịch tiền điện tử P2P tăng 2.800% ở Nam Phi

0

Khối lượng giao dịch tiền điện tử P2P tăng 2800% ở Nam Phi

Nền tảng giao dịch tiền điện tử ngang hàng (P2P) Paxful đã ghi nhận khối lượng giao dịch tăng hơn 2.800% tại Nam Phi trong tháng này so với tháng 10 năm 2018.

Nhu cầu về tiền điện tử tăng mạnh ở Nam Phi

Paxful thông báo sự tăng trưởng về cơ sở người dùng Nam Phi trong một bài viết trên blog được xuất bản vào ngày 28 tháng 10. Trong bài viết, công ty cũng lưu ý rằng Johannesburg, Pretoria và Cape Town là 3 thành phố có số lượng người dùng cao nhất.

Paxful cho biết thêm, tổng số giao dịch tại Châu Phi cũng tăng 64% khi so sánh tháng hiện tại với tháng 10 năm ngoái. Ngoài ra, theo ước tính, nền tảng này sở hữu khoảng 3 triệu địa chỉ ví và xử lý hơn 50.000 giao dịch mỗi ngày trên toàn cầu.

Nam Phi – một điểm nóng về giao dịch Bitcoin

Vào tháng 1, Paxful cũng tuyên bố rằng khối lượng giao dịch mà họ đã xử lý từ châu Phi đã tăng hơn 130% – ghi nhận trung bình 17.351 giao dịch mỗi ngày tại thời điểm đó.

Như Cointelegraph minh họa trong một bài phân tích được công bố vào tháng trước, châu Phi – chủ yếu là Nam phi, đã sẵn sàng trở thành thị trường lớn tiếp theo cho các sàn giao dịch tiền điện tử.

Vào tháng 6, LocalBitcoins – sàn giao dịch P2P Bitcoin (BTC) nổi tiếng của Phần Lan, đã âm thâm loại bỏ giao dịch tiền mặt trực tiếp ra khỏi dịch vụ của mình vì áp lực pháp lý. Trong khi đó, khối lượng giao dịch trên nền tảng này đã sụt giảm vì các đối thủ cạnh tranh như Paxful và HodlHodl đang cho thấy sự gia tăng về nhu cầu giao dịch tiền mặt.

Đầu tháng này, sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ Binance đã tuyên bố hỗ trợ giao dịch ngang hàng cho Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và Tether (USDT) với đồng nhân dân tệ Trung Quốc (CNY).

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments