Khi nào nên bán Bitcoin? “Chưa bao giờ” – Mark Yusko ví Bitcoin như cổ phiếu Amazon

0

Morgan Creek Capital: “Bitcoin là tài sản cần phải có trong danh mục đầu tư”

“Bitcoin (BTC) là một giao dịch mua và chưa bao giờ là thời điểm thích hợp để bán nó,” giám đốc đầu tư và CEO của Morgan Creek Capital Management, ông Mark Yusko, nói với khán giả của một kênh truyền thông chính thống.

Tất cả các chỉ số đều tăng

Trong một cuộc phỏng vấn với kênh CNBC vào ngày 27 tháng 9, Yusko đã so sánh lịch sử 10 năm của Bitcoin với Amazon.

Ông đã trả lời những lo ngại của người dẫn chương trình Melissa Lee về việc giá Bitcoin giảm xuống dưới 8.000 USD vào sáng ngày hôm nay.

Đối với Yusko, mặc dù giá Bitcoin có thể tăng và giảm, nhưng yếu tố tăng trưởng hàng năm của đồng tiền này là một lý do vững chắc để mua chứ không bán nó.

“Tất cả các chỉ số của network và giá trị network đang tăng lên; giá của bất kỳ tài sản biến động,” ông giải thích.

Ví dụ ông đưa ra bao gồm hash rate mạng lưới, khối lượng giao dịch và số lượng địa chỉ ví, tất cả đều tiếp tục quỹ đạo tăng trong năm nay.

Dự đoán giá tăng trở lại

Do đó, Yusko kết luận rằng việc bán Bitcoin sẽ giống như bán cổ phiếu của Amazon – cho đến nay, vẫn chưa có một thời điểm thuận lợi nào để làm như vậy.

“Trong mọi năm, kể cả năm nay, nó [BTC] đã có một lần giảm mức hai chữ số. Mức trung bình từ đỉnh đến đáy: 31%, gấp đôi 90%. Khi nào là thời điểm thích hợp để bán? Chưa bao giờ,” ông nói.

Đầu tháng này, Tom Lee – đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ tăng giá trở lại khi S&P 500 đạt mức cao mới.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

4.5/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments