John McAfee: “250.000 USD vẫn còn đó và chưa ai có thể hack được ví Bitfi của tôi”

0

John McAfee – Ông trùm phần mềm diệt virus và là người ủng hộ tiền mã hóa, vẫn kiên quyết khẳng định rằng chiếc ví Bitfi “bất khả xâm phạm” của mình vẫn chưa bị hack sau nhiều thông tin cộng đồng chia sẻ mới đây về việc hack thành công chiếc ví này.

John McAfee: “250,000 đô vẫn còn đó và chưa ai có thể hack được ví Bitfi của tôi”

Số tiền thưởng 250,000 USD vẫn còn nguyên vẹn. Ví tiền điện tử lưu trữ Bitcoin Bitfi là một dự án được hỗ trợ rất nhiều và ủng hộ bởi John McAfee, nó được McAfee đảm bảo bằng việc đưa ra số tiền thưởng cho bất kì ai có thể lấy được số tiền trong ví này có giá trị 10 đô la Mỹ.

Với số tiền khủng này, thông tin này đã được cộng đồng quan tâm một cách mạnh mẽ. Tuần này, nhiều tin tặc tuyên bố bằng đã đáp ứng đủ các điều kiện để John McAfee phải trả tiền cho khoản tiền mà ông hứa hẹn khi chiếc ví bị Hack.

Trong khoảng thời gian 2 tuần vừa qua, một đợt đăng tải trên Twitter đã thông báo về việc chiếc ví Bitfi đã bị hack và người thực hiện vụ Hack này là một cậu nhóc chỉ mới 15 tuổi, ngoài ra trên video đăng tải anh chàng này còn đang chơi trò chơi video game DOOM. Kết quả là cộng đồng bắt đầu kêu gào về việc John McAfee cần đưa ra khoản tiền thưởng cho người này.

Tuy nhiên, McAfee đã bác bỏ thông tin này. Các điều khoản ban đầu về thể lệ tham gia chương trình này của những người này đã sai, do đó ông hoàn toàn đúng khi tuyên bố rằng Bitfi chưa thể bị tấn công hoàn toàn hợp lý. Số tiền trong ví vẫn chưa thể bị lấy đi, McAfee đã đăng tải các chi tiết truy cập để ai cũng có thể kiểm tra.

Sau tất cả, Bitfi vẫn đang thể hiện khả năng bảo mật khá tốt khi được hậu thuẫn từ ông trùm diệt vi rút này. Bitfi từ lúc tung ra trên thị trường dưới sự quảng cáo của John McAfee đã được cộng đồng cực kì quan tâm.

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CryptonewsReview/Tradingig
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments