Huobi giải thể tổ chức điều hành ở Trung Quốc

0

Huobi burn 14 triệu Huobi Token

Một tổ chức được thành lập để vận hành sàn giao dịch tiền điện tử Huobi ở Trung Quốc về tuyên bố giải thể.

Huobi đã giải thể một tổ chức có tên là Beijing Huobi Tianxia Network Technology Co., Ltd. vào ngày 22/7 và sẽ hủy đăng ký sau 45 ngày, một thông báo đăng trên hệ thống doanh nghiệp quốc gia của Trung Quốc cho biết.

“Tổ chức bị giải thể được thành lập trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển và chưa có hoạt động kinh doanh,” một đại diện của Huobi nói với CoinDesk qua Wechat.

Người sáng lập và CEO của Huobi, Leon Li, sở hữu 70,52% cổ phần của tổ chức này, theo nền tảng thông tin công ty Aiqicha. Li được chỉ định là người sẽ làm việc với bất kỳ chủ nợ nào muốn nộp đơn yêu cầu thanh lý trước khi pháp nhân bị hủy đăng ký.

Tên Trung Quốc của Houbi dường như đã bị kiểm duyệt trên nền tảng thông tin công ty, vì chúng đã xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội kể từ tháng 6.

Theo Aiqicha, tổ chức này đăng ký vốn điều lệ là 10 triệu nhân dân tệ (1,54 triệu USD) và có 5 công ty con ở Trung Quốc.

Giới thức Trung Quốc đã và đang đàn áp mạnh mẽ ngành công nghiệp khai thác tiền điện tử tại địa phương. Các lĩnh vực tiền điện tử khác dường như cũng bị ảnh hưởng, bao gồm các sàn giao dịch và nền tảng truyền thông.

Huobi đã ngừng cung cấp giao dịch đòn bẩy cho người dùng ở Trung Quốc vào cuối tháng 6.

Cũng trong tháng 6, pháp nhân Bắc Kinh của OKCoin cũng nộp đơn xin giải thể và BTC China, một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất của Trung Quốc, đã thông báo ngừng giao dịch tiền điện tử tại nước này.

Cổ phiếu của Huobi Technology đã giảm hơn 15% kể từ khi thị trường mở cửa ở Hồng Kông ngày hôm nay. Huobi Tech là một công ty cổ phần đầu tư, có một số cổ đông, một giám đốc điều hành và một số thương hiệu như Huobi Group, nhưng cả hai không có liên kết chính thức. Huobi Group là công ty mẹ của sàn giao dịch Huobi Global.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments