Hơn 50% giá trị tài sản ròng của Morgan Creek Digital đến từ Bitcoin

0

Hơn 50% lãi dòng của Morgan Creek đến từ Bitcoin

Anthony Pompliano – nhà sáng lập công ty quản lý vốn Morgan Creek, cho biết trên chương trình Squawk Box của CNBC rằng hơn 50% giá trị tài sản ròng (net worth) của ông đến từ Bitcoin. Trong một video được đăng tải trên Twitter vào ngày 6/8, doanh nhân người Canada và nhân vật truyền hình Kevin O’Leary, gọi đây là “một sự xấu hổ”:

“Thật điên rồ. Tôi ngăn cấm điều đó, nó thật điên rồ, nó vi phạm mọi thứ về đa dạng hóa trong đầu tư. 50%? Xấu hổ về bạn! Thật không thể tin được!”

Pompliano sau đó đã hỏi lại giá trị tài sản ròng hiện tại của O’Leary là bao nhiêu trên thị trường chứng khoán. O’Leary đã không trả lời câu hỏi này mà thay vào đó ông tuyên bố rằng ông không nắm giữ hơn 5% trong một cổ phiếu, cho thấy lựa chọn này đảm bảo đa dạng hóa danh mục đầu tư của ông.

Đa dạng hóa trong thị trường chứng khoán

Trước khi cuộc thảo luận này diễn ra, Pompliano cũng đã giải thích lý do, theo ông, không nắm giữ Bitcoin như một phần trong danh mục đầu tư là vô trách nhiệm:

“Ngay bây giờ chúng ta đang bắt đầu một vị thế thực sự vô trách nhiệm khi các tổ chức không tiếp xúc với tài sản này và lý do là họ muốn tìm kiếm những tài sản có thể mang lại sự không tương quan với các thị trường khác, đặc biệt là trong thời đại toàn cầu bất ổn.”

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin vào tháng trước, O’Leary từng cho rằng tiền điện tử đặt ra những thách thức nghiêm trọng đối với ngành dịch vụ tài chính.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments