Công ty quản lý tài sản 45 tỷ USD GoldenTree gia nhập cuộc chơi Bitcoin

0

PlanB chỉ ra 4 lý do Bitcoin luôn là sự lựa chọn đầu tư số 1 của ông

Công ty quản lý tài sản GoldenTree (Mỹ) đã thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình, mặc dù số tiền cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Theo tờ báo tài chính The Street đưa tin hôm 30/7, GoldenTree, hiện có 45 tỷ USD giá trị tài sản dưới quyền quản lý, đã mua một số Bitcoin (BTC) nhưng dường như xa lánh các loại tiền điện tử khác. Dẫn lời hai nguồn tin trong cuộc, The Street cho biết quyết định đầu tư vào BTC diễn ra sau cuộc thảo luận của các giám đốc điều hành về việc thuê một nhân viên có kinh nghiệm đầu tư tiền điện tử.

Các giám đốc điều hành tại GoldenTree, bao gồm người sáng lập Steven Tananbaum và các đối tác Deeb Salem và Joseph Naggar đã đầu tư vào một vòng gọi vốn trong tháng này cho Borderless Capital, dự án trước đó đã giúp khởi động một chương trình tăng tốc từ Algorand. Borderless cũng đã tham gia vào một vòng tài trợ cho công ty chứng khoán tài sản kỹ thuật số được Coinbase hậu thuẫn.

Các công ty quản lý tài sản khác cũng đã bắt đầu tiến sâu vào không gian tiền điện tử, thông qua các khoản đầu tư trực tiếp hoặc bằng cách cung cấp các phương tiện đầu tư cho Bitcoin và các token khác. Tuần trước, Stone Ridge Asset Management đã đệ trình một bản cáo bạch lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để thêm BTC vào quỹ tương hỗ mở của mình. Vào thứ Tư, công ty đầu tư Horizon Kinetics của Contrarian đã khuyên các nhà đầu tư nên tìm cách tiếp xúc với các tài sản tiền điện tử để tự bảo vệ mình trước sự suy giảm giá trị của tiền tệ.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments