Công ty dịch vụ tài chính GMT của Israel gia nhập mạng lưới RippleNet

0

Theo thông cáo báo chí mới được đăng tải gần đây, GMT – một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Israel đã chính thức tham gia vào mạng lưới thanh toán toàn cầu của Ripple.

Công ty dịch vụ tài chính GMT của Israel gia nhập mạng lưới RippleNet

Kết quả của “quá trình dài này” là một động thái được cho là sẽ giúp công ty luôn đi đầu trong ngành tài chính tại thị trường nội địa.

Ripple, công ty hiện đang vận hành các sản phẩm tài chính trên nền tảng Blockchain như XRP, vừa hợp tác với nhiều định chế tài chính và ngân hàng để có thể mở rộng các mối quan hệ quốc tế trong những năm gần đây.

GMT tuyên bố:

“Sau một quá trình làm việc dài và nghiêm túc, GMT đã được chọn để làm đại diện của Ripple tại Israel và theo đó sẽ tham gia cũng Ripple cũng như các đối tác khác trong việc tạo ra một hệ thống tài chính toàn cầu, với công nghệ tối tân để đem lại các giá trị như sự minh bạch hay giá cả hợp lí.”

Trong một tuyên bố với Cointelegraph, đại diện của Ripple cho biết họ có thể “xác nhận rằng GMT hiện đã là một khách hàng của Ripple, giống như hơn 100 khách hàng khác trong mạng lưới RippleNet.”

Các đối tác của Ripple hiện bao gồm MoneyGram, American Express và SBI Group.

Thị trường kiều hối cũng là một lĩnh vực quan tâm chính của nhiều đối tác. Trong tháng này, sàn UAE Exchange của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất đã hợp tác với một công ty Blockchain để thiết lập hệ thống thanh toán tại Châu Á.

Đầu tháng này, liên minh doanh nghiệp Blockchain R3 đã chọn XRP là đồng tiền điện tử đầu tiên cho phần mềm DApp thanh toán quốc tế của họ.

Ripple trong khi đó lại đối mặt với những vấn đề trong cấu trúc công ty của họ kèm với những chỉ trích đến từ mối quan hệ với XRP.

Hiện tại XRP vừa tăng 3% trong ngày và được trao đổi ở ngưỡng giá 0,33 USD.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

2.3/5 - (3 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments