Giá trị hợp đồng tương lai Bitcoin được mua vào bởi các tổ chức tăng gấp đôi trong tháng 10

0

Thị trường tiền điện tử tiếp tục cho thấy sắc xanh, Bitcoin phục hồi trên $8.200

Các nhà đầu tư cấp tổ chức đã tăng gấp đôi giá trị lệnh mua vào đối với loại hình hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) trong tháng này.

Các tổ chức muốn những cuộc đua “dài hạn”

Theo nhà phân tích dữ liệu Skew Markets ngày 22/10, giá trị lệnh mua vào của các tổ chức đầu tư đã tăng từ 500 BTC (4,11 triệu USD) lên 1.000 USD (8,23 triệu USD) ngày 16/10.

Động thái này trái ngược với những gì diễn ra vào tháng 9, sau khi hợp đồng Bakkt ra mắt trùng thời điểm với đà lao dốc 1.300 USD của Bitcoin. Theo đó:

“Các tổ chức bao gồm các quỹ, công ty bảo hiểm, quỹ đầu tư tương hỗ và đơn vị quản lí danh mục là những đại diện hoạt động năng nổ.”

Điều gì đã xảy ra?

Hợp đồng Tương lai Bitcoin từ vị trí được cho là giải pháp dài hạn của các tổ chức đầu tư lớn đã ngay lập tức bị hoài nghi sau khi BTC lao dốc.

Dù cho nhiều ý kiến trái chiều, các tay chơi lớn cũng đã bắt đầu cho thấy sự quan tâm đặc biệt.

Theo Cointelegraph đưa tin, Grayscale, đơn vị quản lí tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới xác nhận rằng đã có một dòng tiền lớn đổ vào danh mục trong năm 2019.

Chúng tôi thấy được các tổ chức đang đầu tư vào chúng tôi và đó là cuộc chơi dài hạn,” giám đốc mảng kinh doanh Rayhaneh Sharif-Askary cho biết

Tuy nhiên, một vài nguồn tin khác lại khá hoài nghi về tác động của các tổ chức lên Bitcoin. Tuần này, giám đốc chiến lược CoinShare là Meltdem Demirors khẳng định các hình thức tiếp quản đầu tư kiểu này cần được phân tích kĩ.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

4.3/5 - (3 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments