Giá Bitcoin “trượt” về mức 5.995 USD trên sàn Bitstamp, chạm mức đáy 6 tuần

0

Giá Bitcoin đã giảm xuống mức thấp hơn 6.000 USD trên sàn giao dịch tiền mã hóa Bitstamp, đồng nghĩa với việc đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới đã ghi nhận mức thấp nhất trong 6 tuần vừa qua.

Bitcoin “gãy” về $5,995 trên sàn Bitstamp, chạm mức đáy 6 tuần

Thị trường trong 24 giờ qua đã chí ít có chút phục hồi ngắn ngủi, khi mà giá Bitcoin tăng nhẹ và cố bám trụ ở khu vực $6,500, còn các altcoin vốn hoá lớn khác thì cũng làm điều tương tự.

Tuy nhiên, với sự thật rằng Bitcoin đang bị mắc kẹt trong một kênh đi xuống nghiêm trọng, cộng thêm việc nhà đầu tư ngày càng quan ngại là SEC khả năng cao sẽ không chấp nhận ETF Bitcoin trong tương lai gần. Dù điều này không gây nhiều ngạc nhiên đối với các chuyên gia phân tích, nhưng vì ETF Bitcoin đã là nguyên nhân phỏng đoán chủ đạo giúp giá BTC tăng vượt bậc trong tháng 7 vừa rồi, nên viễn cảnh ETF không thành hiện thực đã làm niềm tin trên thị trường đổ sập và dẫn đến đợt bán tháo của đầu tháng 8 này.

BTC/USD | Bitstamp | Nguồn: BitcoinWisdom.io
BTC/USD | Bitstamp | Nguồn: BitcoinWisdom.io

Trước đó, giá Bitcoin đã không thể tạo đủ lực để tiến lên lại $7,000 và bắt đầu thoái lui từ mức $6,350 vào khoảng 03:45 sáng nay. Chỉ sau vài phút, BTC tụt không phanh về $6,150, và đến 4 giờ sáng, Bitcoin chỉ còn biết bám mình trên ngưỡng $6,000 trong vô vọng.

May thay, giá Bitcoin trên sàn Bitfinex đã cố thủ thành công, tuy đã có lúc rớt về $6,010, nhưng chỉ dừng lại tại đó mà thôi. Song, điều tương tự đã không lặp lại trên sàn Bitstamp khi BTC đã giảm xuống $5,995 vào lúc 04:09, lần đầu tiên ghi nhận mức giá thấp hơn $6,000 kể từ ngày 29/06 đến nay.

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CCN/Biên dịch Coin68.com
Biên soạn lại Toiyeubitcoin.com

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments