Giá Bitcoin cần phải phá vỡ mức cản $8.800 để trở lại xu hướng tăng

0

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin của CME đạt kỉ lục mới

Bitcoin (BTC) đã giao dịch trong khoảng $8.400 vào ngày 26 tháng 9 khi sự ổn định tương đối trở lại thị trường sau khi đồng tiền điện tử hàng đầu sụt giảm mạnh vào đầu tuần.

Tổng quan thị trường. Theo Coin360
Tổng quan thị trường. Theo Coin360

Giá Bitcoin cân nhắc mức kháng cự ở $8,500

Dữ liệu từ Coin360 cho thấy cặp BTC/USD đã giao dịch sideway vào thứ Năm, chỉ với một động thái ngắn đến $8.600 phá vỡ xu hướng.

Mức thấp trong 24 giờ qua của BTC đang ở mức khoảng $8.235, trong khi nhìn chung, đồng tiền này vẫn giảm 15% so với mức trước đó khi chưa sụt giảm vào thứ Ba.

Biểu đồ giá 7 ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360
Biểu đồ giá 7 ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

Như Toiyeubitcoin đã báo cáo, một số người cho rằng Bitcoin đang đi đúng hướng trong thời gian ngắn, với chỉ số stock-to-flow cho thấy vẫn còn cơ hội tăng giá.

Những người khác có vẻ lo lắng hơn. Trong bản cập nhật mới nhất trên Twitter của mình, nhà phân tích thường xuyên và người đóng góp cho CoinTelegraph, Michaël van de Poppe, nói rằng mặc dù thị trường hiện tại nhìn có vẻ mạnh mẽ, nhưng Bitcoin cần phải đóng cửa trên mức 8.800 USD để thể hiện rõ ràng hơn đà tăng giá.

Cho đến nay, đường MA 200 hàng ngày và block này đang giữ. Đó là một dấu hiệu tốt,” ông viết.

Ông tiếp tục:

“Cặp Altcoin/BTC cũng đang hoạt động tốt. Đó cũng là một dấu hiệu tốt. Bây giờ BTC cần phải phá vỡ trên mức $8.800.”

Nhà phân tích cũng nhấn mạnh việc Bakkt khởi động tương lai BTC và sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai của Đức ra mắt giao dịch giao ngay (spot) cho Bitcoin là lý do đồng coin này không thể giảm giá.

Như Toiyeubitcoin đã lưu ý, vẫn còn những nghi ngờ xoay quanh tác động của việc thanh toán các hợp đồng tương lai đáo hạn tới giá Bitcoin. Nghiên cứu mới được công bố trong tuần này từ Arcane Research cảnh báo rằng, trung bình có tới 75% số lần ngay trước khi CME thanh toán các hợp đồng thì giá Bitcoin đều giảm.

Stellar vượt trội trong top 20

Altcoin đã bắt đầu tạo ra lợi nhuận vào thứ Năm khi Bitcoin ổn định. Thị trường cho thấy sắc xanh trong 24 giờ qua, với các token chính chủ yếu đạt mức tăng từ 1% đến 6%.

Ether (ETH) – altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, tăng 1,7% để giao dịch ở mức chỉ $170. Trong khi Stellar (XLM) ghi nhận mức tăng lớn nhất trong top 20 đồng coin hàng đầu với 13,2%.

Biểu đồ giá 7 ngày Ether. Nguồn: Coin360
Biểu đồ giá 7 ngày Ether. Nguồn: Coin360

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử đã tăng thêm 2 tỷ USD và đang ở mức 223 tỷ USD, với Bitcoin chiếm 68,3% trên tổng số.

Bạn đọc có thể cập nhật tỷ giá BTC và hơn 2.000+ đồng tiền điện tử theo thời gian thực tại đây.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments