Monex Group trả cổ tức bằng Bitcoin cho các cổ đông có tài khoản trên Coincheck

0

Monex Group trả cổ tức bằng Bitcoin cho các cổ đông có tài khoản trên Coincheck

Monex Group -Tập đoàn tài chính khổng lồ của Nhật Bản và là chủ sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Coincheck, sẽ trả cổ tức cho các cổ đông trung hạn vào năm 2019 bằng Bitcoin (BTC).

Ngoài các lợi ích cổ đông hiện có, cổ tức mới sẽ được trả cho những người nắm giữ cổ phiếu của công ty kể từ ngày 30 tháng 9 năm 2019, như một lợi ích cổ đông trung hạn cho năm tài chính 2019, tin tức này được Monex Group tuyên bố trong một thông cáo báo chí vào ngày 24 tháng 9.

Chủ tài khoản Coincheck

Đối với các cổ đông có tài khoản Coincheck, Monex Group sẽ cung cấp số tiền 500 Yên Nhật ($4,65) bằng Bitcoin, trị giá khoảng 0,00055 BTC tại thời điểm viết bài.

Theo tuyên bố, công ty chưa xác định liệu họ có tiếp tục thanh toán bằng tiền điện tử như một phần của lợi tích cổ đông sau này 31 tháng 3 năm 2020 hay không.

Chương trình mới này sẽ trả cổ tức bằng tiền điện tử cho tất cả các cổ đồng của Monex, bất kể họ nắm giữ bao nhiêu cổ phiếu, nhưng chỉ cho các khách hàng có tài khoản tại Coincheck. Công ty viết trong thông báo:

“Các cổ đông cần phải mở tài khoản tại Coincheck và hoàn thành đơn đăng ký trong ‘Trang web đăng ký quyền lợi cổ đông’ trước 11:59 tối ngày 31 tháng 3 năm 2020 để nhận tiền kỹ thuật số BTC tương đương 500 yên vào đầu tháng 4 năm 2020.”

“Điểm Monex” cho cổ phiếu trên Monex broker

Ngoài ra, công ty còn giới thiệu chương trình ưu đãi dành cho cổ đồng của Monex như một phần của chương trình lợi ích cổ đông nhằm cung cấp cho những cổ đông nắm giữ cổ phiếu của công ty này trong tài khoản môi giới của Monex, Inc – một công ty con của Monex Group.

Một điểm Monex tương đương với 1 Yên, sẽ được cung cấp cho các cổ đông đủ điều kiện theo số lượng cổ phiếu nắm giữ tại ngày dự kiến, công ty giải thích.

Thay đổi nhân viên

Cũng trong hôm nay, Monex Group đã công bố những thay đổi trong quản lý, cá nhân và tổ chức, bổ nhiệm tổng giám đốc điều hành chiến lược hiện tại, Yuya Asamura, làm CEO mới bắt đầu từ ngày 1 tháng 10.

Ngoài ra, công ty đã bổ nhiệm Naoyuki Kainuma làm CEO mới và tổng giám đốc của văn phòng CEO tại Monex Group.

Sau vụ hack Coincheck thiệt hại 534 triệu USD vào tháng 1 năm 2018, Monex Group đã mua lại sàn giao dịch này với giá 33,5 triệu USD vào tháng 4 năm 2018. Vào tháng 7 năm 2019, công ty cũng bày tỏ ý định tham gia dự án tiền điện tử Libra của Facebook.d

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments