Giá Bitcoin đạt mức cao nhất 10 tháng khi BTC nhắm đến kháng cự $10.500

0

Đã nên "Buy the Dip" chưa? Giá Bitcoin hồi phục mạnh mẽ nhắm mục tiêu tới $11.000

Bitcoin (BTC) đã đạt mức cao nhất trong hơn 10 tháng vào ngày 27/7 khi phe mua nắm quyền kiểm soát thị trường và đẩy đồng coin vua qua mức 10.350 USD.

Tổng quan thị trường tiền điện tử. Nguồn: Coin360
Tổng quan thị trường tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và Coin360 cho thấy cặp giao dịch BTC/USD đã đạt mức cao 10.363 USD trên một số sàn giao dịch lớn vào thứ Hai – đây là hiệu suất tốt nhất kể từ ngày 9/9 năm 2019.

Thị trường tiếp tục tận dụng tâm lý bullish khi tuần giao dịch mới bắt đầu, Bitcoin đã theo sau các tài sản trú ẩn an toàn vàng và bạc để tạo sự bất ngờ cho các trader và nhà phân tích.

Như Toiyeubitcoin đã thông tin, một loạt các yếu tố đang tiếp thêm nhiên liệu cho đà tăng của Bitcoin, vốn vẫn phụ thuộc vào mức kháng cự cổ điển.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin vẫn chưa thể test mức 10.500 USD – một mức kháng cự rất quan trọng, nếu vượt qua mức này, nó sẽ mở ra cánh cửa tới 11.000 USD và cao hơn nữa.

“Tổng quan là bullish, nhưng chỉ cần liệng nó ra khỏi đó – một động thái khối lượng lớn và đóng cửa trên $10500/$11000 sẽ dẫn đến sự tiếp diễn mà mọi người đều mong muốn,” nhà phân tích filbfilb của Cointelegraph Markets viết trên kênh giao dịch Telegram của mình vào thứ Hai.

Thái độ của Bitcoin gần giống với vàng và bạc

“Vàng và bạc đang tiếp tục tăng cao hơn khi lợi suất trái phiếu đạt mức thấp mới, trong khi USD tiếp tục mất điểm,” filbfilb nói thêm:

“Các chỉ số chính trông có vẻ bấp bênh sau cú bán tháo vào cuối tuần trước. Sẽ cần phải để mắt đến điều đó nhưng Bitcoin dường như đang hành xử gần giống với Vàng và Bạc hơn là chứng khoán tại thời điểm này.”

Các tài sản trú ẩn an toàn thường là lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư do sự yếu kém của đồng đô la Mỹ kết hợp với sự không chắc chắn đối với các biện pháp coronavirus và Trung Quốc.

Vàng hiện đang ở mức cao kỷ lục tính theo USD, trong khi bạc có hiệu suất vững chắc để đạt 24 USD.

Bạn đọc có thể cập nhật tỷ giá BTC và hơn 2.000+ đồng tiền điện tử theo thời gian thực tại đây.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar