Nhà phân tích kỳ vọng đà tăng mới có thể đưa giá Bitcoin lên mức $11.500

0

Nhà phân tích tin rằng Bitcoin sẽ giảm xuống $8.500 trước khi tăng lên $13.800

Bitcoin (BTC) vừa chứng kiến áp lực mua vào lớn giúp đồng tiền điện tử này tăng mạnh từ ngưỡng đáy trong ngày là 9.600 lên ngưỡng đỉnh mới là 10.200 USD.

Ở ngưỡng giá này, áp lực bán ra lớn ngay lập tức khiến thị trường giảm nhanh về vùng giá trị trên của 9.000 USD.

Mặc cho không thể liên tục giữ được ngưỡng 5 con số một cách ổn định, các chỉ số kỹ thuật vẫn là rất sáng cửa cho Bitcoin.

Nhiều nhà phân tích cho rằng, đỉnh 11.500 USD có thể là mục tiêu tiếp theo cho đà tăng một khi thị trường có thể giữ các mức hỗ trợ quan trọng sau lúc nến tuần đóng lại.

Bitcoin vượt 10.000 USD trước khi gặp áp lực bán ra lớn

Trong chiều qua, Bitcoin liên tục chứng kiến các bước tăng mạnh và đỉnh điểm là mức giá 10.200 USD trước khi thị trường xuất hiện đợt bán ra lớn.

Từ giai đoạn này, đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới giảm về vùng đáy 9.800 USD, tuy nhiên đã có bước trở lại ngay sau đó.

Ở thời điểm bài viết, Bitcoin đang có giá 9.950 USD (tăng 2% trong phạm vi 24 giờ). Dù vậy, phe mua vào đang gặp phải một áp lực lớn gần sát vùng giá 10.000 USD.

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng giải thích rằng, nếu đóng nến tuần trên mức 9.760 USD, cấu trúc kỹ thuật của Bitcoin là hoàn toàn tích cực.

“Đóng nến tuần trên mức 9.760 USD là điều chúng tôi kì vọng. Cụ thể là nếu đóng nến trên 10.185 USD, mô hình đỉnh mới và đáy mới cao hơn sẽ được hình thành trên đồ thị nến tuần.”

Đồ thị nến tuần Bitcoin. Nguồn: Josh Rager
Đồ thị nến tuần Bitcoin. Nguồn: Josh Rager

Mục tiêu tiếp theo của BTC khi kết thúc đóng nến tuần

Nếu lực mua có thể hỗ trợ Bitcoin giữ được mức 9.760 USD trong vài giờ nữa, mục tiêu tiếp theo của thị trường này có thể là 11.500 USD.

Trong dòng tweet mới nhất, một nhà phân tích cho biết phá được ngưỡng kháng cự 10.100 USD là đủ để mục tiêu đề cập ở trên có thể bị chinh phục.

“Hãy chú ý đến đà tăng của Bitcoin. Ô màu xanh đánh dấu vùng mua vào nếu như một đợt thoái lui diễn ra…Một đợt breakout mạnh có thể giúp giá hướng đến kháng cự 11.500 USD.”

Phân tích từ Chase_NL
Phân tích từ Chase_NL

Động thái trong vài giờ tới có thể cho chúng ta biết rõ hơn về xu hướng trong thời gian tới của Bitcoin.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar