CEO BitMEX xác nhận thị trường tăng giá cho tiền điện tử đã bắt đầu

0

CEO BitMEX: “Bitcoin sẽ lên lại $10,000 vào cuối năm 2019”

CEO của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu BitMEX, Arthur Hayes đã xác nhận rằng tình trạng hiện tại của thị trường là bullish.

Giá của Bitcoin (BTC) đã trở lại mạnh mẽ trong vài ngày qua khi nó phá vỡ mốc 10.000 USD quan trọng vào đầu ngày hôm nay.

Đương nhiên, động thái mới nhất của Bitcoin đã mang lại nhiều sự hưng phấn cho cộng đồng tiền điện tử và một bằng chứng rõ ràng cho điều này là phản ứng của Arthur Hayes.

“Đó là một thị trường tăng giá chết tiệt”

Arthur Hayes – vốn được biết đến với những hành vi lập dị và bình luận dí dỏm. Đã nhiều lần anh bày tỏ ý kiến theo phong cách đặc biệt của riêng mình.

Mới đầu tháng 6, khi BitMEX niêm yết hợp đồng vĩnh viễn BCH/USD, vị CEO này đã bình luận:

“Tội phạm BCH/USD hiện đang hoạt động. BitMEX.com nên niêm yết shitcoin nào tiếp theo?”

Hôm nay, Bitcoin đã xác nhận một động thái trên 10.000 USD, mức cao nhất là 10.320 USD trên sàn Binance. Và quan điểm của Hayes đã không làm mọi nhiều người thất vọng.

“ĐÓ LÀ MỘT THỊ TRƯỜNG TĂNG GIÁ CHẾT TIỆT”, CEO này viết trên Twitter, kèm theo một ảnh chụp màn hình của bộ phim kinh điểm năm 1992 “Glengarry Glen Ross.”

Hình ảnh cho thấy diễn viên Alec Baldwin sử dụng cùm từ tạo động lực là “Always Be Closing” – tạm dịch: Chốt lại giao dịch mọi lúc mọi nơi, thường dùng để mô tả một chiến lược bán hàng hoàn hảo.

Và dù cho tâm lý trên thị trường lúc này chắc chắn là tích cực, nhưng điều quan trọng cần nhớ là có một mức kháng cự mạnh trên 10.500 USD và đây từ lâu đã là một kháng cự rất quan trọng đối với đà tăng giá của Bitcoin.

CZ khuyên mọi người nên thận trọng

Trong khi bình luận của Hayes có thể thu hút rất nhiều người trong cộng đồng, thì tiếng nói của CEO Binance Changpeng Zhao – hay vẫn được giới tiền điện tử gọi là “CZ”, lại có vẻ hợp lý hơn.

Khi giá của Bitcoin đang bùng nổ, CZ khuyên mọi người nên thận trọng.

“Khi mùa đông bắt đầu qua đi và ngày càng có nhiều người gia nhập vào tiền điện tử, xin hãy học cách quản lý rủi ro. Đừng mạo hiểm mọi thứ bạn có trên một giao dịch hoặc thậm chí một tài sản. Giữ an toàn.”

Thật vậy, đà tăng điên cuồng của Bitcoin rất có thể tạo ra FOMO và nhiều người bắt đầu giao dịch theo cảm xúc, đó là lý do vì sao rất nhiều chuyên gia khuyên nên thận trọng.

Tuy nhiên, CZ cũng nhanh chóng thừa nhận rằng ông đã không làm theo lời khuyên mà bản thân ông đưa ra.

“Bản thân tôi không làm theo lời khuyên này vì 99% tài sản ròng của tôi nằm trong một tài sản. Nhưng tôi có một cái đệm lớn hơn. Và tôi vẫn là một doanh nhân.

Vị thế của mỗi người là khác nhau. Quản lý rủi ro của bạn sao cho hợp lý.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CryptoPotato
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments