Ryan X Charles: “Giá Bitcoin có thể đạt 1 triệu USD nếu nó trở thành đồng tiền của thế giới”

0

Ryan X Charles – Giám đốc điều hành của Money Button, gần đây đã đăng tải một video chia sẻ quan điểm của mình về Bitcoin trong thực tại và hệ thống tài chính đằng sau mang tiền điện tử đến với thế giới.

Nếu Bitcoin trở thành đồng tiền chung thì 1 triệu USD là điều khả thi

Bitcoin và câu chuyện “Đồng tiền của thế giới”

Ryan tuyên bố rằng Bitcoin xoay quanh ý tưởng tạo ra một loại tiền kỹ thuật số và được chấp nhận bởi tất cả mọi người trên thế giới. Hơn nữa, các cá nhân có thể tham gia giao dịch mà bên thứ ba không thể ngăn chặn hoặc đóng băng các khoản thanh toán của họ.

Ông cho biết:

“Chẳng hạn như một người nào đó ở Venezuela tham gia giao dịch với một người ở Mỹ mà không có bất kỳ ai có thể ngăn chặn đươc.”

Ông tiếp tục xây dựng định nghĩa về Bitcoin trong quy mô bối cảnh giá BTC. Ryan tuyên bố rằng nếu Bitcoin được sử dụng như “đồng tiền của thế giới” thì nó sẽ dễ dàng ước lượng được giá bao nhiêu.

Giá Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD

Giả sử rằng các loại tiền pháp định vẫn là một phương tiện trao đổi, giá Bitcoin trong bối cảnh tương quan với tiền pháp định có thể ước tính được bằng nguồn cung tiền của nó. Ông nói về các biện pháp đo lường nguồn cung của đô la Mỹ như M0, M1 và M2.

Theo Ryan, trong trường hợp của đồng đô la Mỹ, M2 đã có khoảng 14 nghìn tỷ USD trong tổng cung tiền và bằng cách thêm tất cả các loại tiền tệ khác lại với nhau nó sẽ xấp xỉ trị giá 21 nghìn tỷ USD.

Ông nói thêm rằng 21 nghìn tỷ USD này có thể được chia cho 21 triệu Bitcoin, đó là nguồn cung tối đa của Bitcoin ngay từ trong giao thức. Giả định này, theo Ryan, rõ ràng cho thấy rằng giá của Bitcoin sẽ gần 1 triệu USD.

Ryan tiếp tục tuyên bố:

“Vì vậy, đó là một ước tính sơ bộ về giá trị tương lai của Bitcoin và vị thế của nó khi trở thành đồng tiền của thế giới … và giá trị thực sự có thể nhiều hơn thế bởi vì đến lúc đó, nền kinh tế sẽ phát triển hơn lúc này.”


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews/Ambcrypto
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments