Volume tăng gấp 4 lần trên LocalBitcoins, giá Bitcoin chuẩn bị đạt 4.000 USD

0

Thị trường đang chứng kiến bước “nhảy vọt” về khối lượng giao dịch của Bitcoin trong tuần qua trên LocalBitcoins. Hơn 31,5 triệu USD đã được giao dịch trên nền tảng này và dường như giá Bitcoin đang chuẩn bị kiểm tra mức kháng cự 4,000 USD.

Giá Bitcoin chuẩn bị chạm ngưỡng 4.000 USD

Dữ liệu từ Coin Dance cho thấy khối lượng giao dịch USD trên sàn giao dịch Bitcoin OTC LocalBitcoins đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Vào cuối ngày ngày 16 tháng 2, LocalBitcoins đã ghi nhận một lượng giao dịch lên đến hơn 31.5 triệu USD, cao gần gấp bốn lần khối lượng giao dịch trong tuần trước (8.4 triệu USD).

Khối lượng giao dịch BTC

LocalBitcoins là một nền tảng giao dịch ngang hàng (P2P), cho phép người dùng mua bán Bitcoin với tiền fiat và ngược lại.

Giá Bitcoin chuẩn bị chạm ngưỡng 4.000 USD

Bên cạnh các mức kỷ lục của khối lượng USD được giao dịch trên LocalBitcoins, giá của Bitcoin cũng đã đánh dấu mức tăng đáng chú ý.

Tại thời điểm viết bài này, giá Bitcoin đã tăng hơn 7% trong 24 giờ qua và đang nằm ở mức 3.942,55 USD (theo CoinMarketCap).

Nếu Bitcoin có thể vượt qua mức 4.000 USD, lúc này sẽ hình mô hình đáy của Adam và Eva, điều này rất có thể sẽ giúp giá tăng lên 5,000 USD.

Điều đáng chú ý là Bitcoin không phải đồng coin duy nhất có hiệu suất hoạt động tốt trong đợt tăng trưởng này. Trên thực tế, toàn bộ thị trường đã cho thấy một sự gia tăng đáng kể.

Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy trong vài ngày qua, vốn hóa thị trường đã tăng thêm hơn 10 tỷ USD, tăng khoảng 9%.

Ethereum (ETH) là đồng coin dẫn đầu đợt tăng trưởng hiện tại. Điều này gúp nó một lần nữa lấy lại vị trí thứ hai của mình về khía cạnh vốn hóa thị trường trên CoinMarketcap từ tay Ripple (XRP).

Cập nhật tỷ giá Bitcoin theo thời gian thực tại đây. Xem bảng tỷ giá của hơn 2000+ đồng coin ở đây. Những dự đoán giá Bitcoin mới nhất thì vào đây.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments