Fortress đề xuất mua lại số nợ Bitcoin của sàn Mt.Gox với giá gấp đôi

0

Fortress Investment Group – Tập đoàn quản lý đầu tư có trụ sở tại thành phố New York, hiện đang đề nghị mua lại Mt.Gox từ các chủ nợ của sàn giao dịch này thông qua các yêu cầu thanh toán nợ Bitcoin (BTC).

Chủ nợ sàn Mt. Gox đồng ý bồi thường bằng BTC và BCH sớm nhất vào hè 2019

Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng ở Nhật Bản đã đệ đơn xin phá sản vào năm 2014 sau khi làm mất 473 triệu đô Bitcoin vào thời gian đó do một vụ tấn công. Bitcoin sau đó đã có một đợt trượt dài giá trị, giảm 36% khi sự cố xảy ra.

Theo bài báo đưa tin, giám đốc Fortress Michael Hourigan đã gửi một lá thư đến các chủ nợ về việc mua lại các khoản nợ của Mt.Gox. Theo một bản sao của lá thư, Fortress đã đề nghị mua lại số Bitcoin thế chấp với giá trị xấp xỉ gấp hai giá trị phá sản.

Giá trị của giấy yêu cầu thanh toán BTC của Mt.Gox lúc phá sản có giá 451 đô, trong khi Hourigan cho biết Fortress có thể đưa ra mức giá 900 đô một đồng coin.

Lá thư cũng lưu ý rằng thương vụ có thể được thực hiện bằng bitcoin hoặt tiền mặt, và sẽ có hiệu lực cho đến ngày 31/07.

Như chúng tôi đã đưa tin, các chủ nợ của sàn Mt.Gox đã tự động có số yêu cầu thanh toán cho số bitcoin bị mất. DerEwige cho biết điều này có nghĩa là người dùng mà không yêu cầu bồi thường khi bị mất crypto đã có một đơn yêu cầu tự động gửi nhân danh họ, và hiện đã được chấp thuận.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar