Fidelity International đầu tư 14 triệu USD vào công ty tiền điện tử Hồng Kông BC Group

0

Fidelity ra mắt nền tảng tài sản kỹ thuật số, giới hạn khách hàng tham gia

Công ty quản lý tài sản khổng lồ toàn cầu Fidelity International đã đầu tư 14 triệu USD vào BC Group có trụ sở tại Hồng Kông, đơn vị vận hành sàn giao dịch tiền điện tử OSL.

Fidelity International đã mua 17 triệu cổ phiếu của BC Group với mức giá 6,5 đô la Hồng Kông (0,83 USD Mỹ) cho mỗi cổ phiếu, theo tiết lộ công khai được chia sẻ với The Block vào thứ Sáu. Thỏa thuận này khiến Fidelity hiện đang chiếm 5,6% cổ phần trong BC Group.

“Đây là bằng chứng nữa cho thấy các nhà đầu tư tổ chức lớn đang bước vào không gian tài sản kỹ thuật số. Điều đó củng cố những gì mà chúng tôi tin tưởng tại BC Group và OLS; áp dụng chính thống là không thể tránh khỏi và các công ty tài chính hàng đầu đang đầu tư vào các công ty có cam kết cơ sở hạ tầng chất lượng cấp thể chế, tuân thủ và các tiêu chuẩn quy định,” Steve Zhang – CFO của BC Group, nói với The Block.

OSL là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung vào các tổ chức, cũng như cung cấp nền tảng môi giới, lưu ký và phần mềm dưới dạng dịch vụ cho các tài sản kỹ thuật số. Gần đây, OSL cũng đã xin cấp giấy phép theo khuôn khổ tài sản kỹ thuật số của Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông.

“Chúng tôi vui mừng khi thấy các nhà đầu tư cổ phần đẳng cấp thế giới đang tăng cường tham gia vào lĩnh vực tài sản kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng, và chúng tôi mong muốn đạt được những cột mốc mới với các nhà đầu tư tổ chức hàng đầu trong ngành,” Hugh Madden – CEO của BC Group, nói với The Block.

The Block đã liên hệ với Fidelity International để nhận thêm các bình luận về tin tức này, bài viết sẽ được cập nhật khi chúng tôi có câu trả lời.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments