Fidelity Digital Assets dự định hỗ trợ Ethereum vào năm 2020

0

Bloomberg: Fidelity sẽ bắt đầu cung cấp giao dịch Bitcoin cấp tổ chức “trong những tuần tới”

Nếu khách hàng có nhu cầu, thì Fidelity Digital Assets có thể hỗ trợ Ethereum (ETH) vào năm 2020.

Trong một tập gần đây của The Scoop, Tom Jessop – chủ tịch của Fidelity Digital Assets, đã nói với The Block rằng công ty đã “triển khai rất nhiều công việc trên Ethereum” khi được hỏi liệu họ có sớm hỗ trợ lưu ký cho loại tiền kỹ thuật số này hay không. Ra mắt vào đầu năm 2019, Fidelity Digital Assets (FDAS) cung cấp các công cụ lưu ký và giao dịch tiền điện tử cho các nhà đầu tư và trader tổ chức. Tuy nhiên, công ty chỉ hỗ trợ Bitcoin (BTC) – một thực tế mà nhiều người cho rằng FDAS sẽ khó cạnh tranh được với các công ty có nguồn gốc tiền điện tử như Coinbase và BitGo.

Jessop cho biết việc thiếu một hồ sơ theo dõi đóng vai trò là một trong những trở lại lớn nhất đối với việc áp dụng thể chế của một loại tiền điện tử nhất định. Vì Bitcoin có lịch sử theo dõi dài nhất, nên có sự khao khát mạnh mẽ hơn từ các nhà đầu tư tổ chức để phân bổ vốn cho BTC so với các loại tiền điện tử như Ethereum, theo Jessop. Vì thế, đó là lý do mà Fidelity không hỗ trợ nó vào lúc này.

“Làm thế nào để tôi biết rằng nếu tôi mua thứ này, nó sẽ đến vào ngày mai? Giống như những gì cho thấy độ bền hoặc tuổi thọ mà tôi có dựa trên thực tế rằng lịch sử của tài sản này là 10 năm?” Jessop nói.

Vào tháng 11, FDAS đã nhận được giấy phép ủy thác từ cơ quan quản lý của New York để cung cấp dịch vụ lưu ký cho khách hàng trong tiểu bang. Công ty cũng được Galaxy Digital lựa chọn để cung cấp quyền lưu ký bên thứ ba cho hai quỹ Bitcoin mới của họ.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments