Ethereum xuất hiện tín hiệu tích cực lần đầu tiên trong suốt một năm qua

0
- Advertisement -

CBOE sẽ ra mắt giao dịch tương lai Ethereum vào cuối năm nay.

Ethereum (ETH) là một trong những đồng altcoin lớn ghi nhận mức tăng hai chữ số trong những ngày gần đây, kèm theo đó là những chỉ báo kỹ thuật dài hạn đang chuyển sang hướng tích cực.

MACD hàng tuần cho thấy dấu hiệu khả quan

Không quá bi quan khi nói rằng Ethereum vẫn nằm trong đà giảm sâu suốt hai năm qua. Kể từ đỉnh cao nhất trong lịch sử của nó, đồng tiền điện tử phổ biến thứ hai thế giới đã giảm đến 88% để về mức giá khoảng 160 USD trong thời điểm hiện tại.

Đồng ETH thậm chí vẫn tỏ ra rất thờ ơ trong suốt năm 2019 với mức tăng không đáng kể so với người anh lớn của nó. Ethereum thậm chí đã kết thúc năm 2019 thấp hơn so với lúc bắt đầu.

Trong tình thế không thể giảm thêm được nữa, Ethereum bước vào năm 2020 với triển vọng tích cực hơn nhiều. Cho đến nay, Ethereum đã tăng 23%, hầu hết những tăng trưởng đó đạt được trong vài ngày qua. Giá đã rút trở lại mức 160 USD trong vài giờ qua, trong bối cảnh hàng loạt các altcoin khác cũng chịu sự điều chỉnh mạnh sau đợt tăng trưởng không tưởng vừa rồi.

MACD hàng tuần cho thấy dấu hiệu khả quan

Đường trung bình động 50 ngày đã chuyển biến tích cực vào đầu tháng này, điều này có thể dẫn đến một giao cắt vàng trên khung thời gian này nếu đà tăng tiếp tục được giữ vững.

Một chỉ báo dài hạn khác đã được Trustnodes quan sát – MACD. Đây là một chỉ báo động lượng theo xu hướng cho thấy mối quan hệ giữa hai đường trung bình động của giá tài sản.

Chỉ báo MACD trên khung thời gian hàng tuần đã lần đầu tiên tăng kể từ tháng 12 năm 2018 khi Ethereum bắt đầu phục hồi từ mức thấp 100 USD. Chỉ số này có thể được xem như một dấu hiệu tốt về động lượng của một loại tài sản.

Nhưng khi nào thì mới uptrend

Mục tiêu tiếp theo của ETH sẽ là mức kháng cự 185 USD, nơi nó đã dành rất nhiều thời gian vào tháng Mười và tháng Mười Một.

Hiện tại thị trường đang thể hiện những dấu hiệu khá tích cực với triển vọng trong ngắn hạn của ETH, với mức kháng cự ngắn hạn là 170 USD, đỉnh của ngày hôm qua.

Về cơ bản Ethereum vẫn đang được phát triển với nền tảng công nghệ thuộc hàng vững chắc nhất cùng rất nhiều ứng dụng cụ thể trong hệ sinh thái.

Các ứng dụng Defi cũng đang góp phần rất lớn giúp Ethereum tìm được chỗ đứng cho bản thân dự án và dễ dàng nhận thấy rằng Ethereum sẽ không còn ở mức giá này quá lâu nữa. Hiện tại có 3,1 triệu ETH bị khóa trong các hợp đồng tài chính phi tập trung và con số này có thể sẽ tăng lên khi nó phát triển thành một hệ sinh thái tài chính mới.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar