ETF tương lai Bitcoin của Valkyrie chính thức ra mắt trên sàn chứng khoán Nasdaq

0

ETF tương lai Bitcoin của Valkyrie chính thức ra mắt trên sàn chứng khoán Nasdaq

Quỹ giao dịch hoán đổi (ETF) tương lai Bitcoin thứ hai ở Mỹ đã bắt đầu được giao dịch trên sàn chứng khoán Nasdaq, mở cửa ở mức giá 25,52 USD mỗi cổ phiếu.

Theo Nasdaq, Bitcoin Strategy ETF (BTF) – quỹ giao dịch hoán đổi thứ hai cho phép các nhà đầu tư Mỹ tiếp xúc trực tiếp với hợp đồng tương lai tiền điện tử – của nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Valkyrie đã mở ở mức giá 25,52 USD mỗi cổ phiếu trước khi giảm 3,3% xuống còn 24,66 USD tại thời điểm viết bài. Quỹ ETF này theo dõi giá trị của hợp đồng tương lai BTC được niêm yết trên Chicago Mercantile Exchange (CME).

“Bitcoin Strategy ETF là một bước tiến lớn cho loại tài sản này,” CEO Valkyrie Leah Wald cho biết. “Nó cho phép các nhà đầu tư tham gia vào thị trường tài sản kỹ thuật số thông qua một sản phẩm minh bạch, được quản lý, giao dịch trên một sàn giao dịch lớn, đáng tin cậy và có thể được mua và bán dễ dàng như bất kỳ khoản đầu tư nào khác hiện có.”

Quỹ của Valkyrie là ETF thứ hai ra mắt trên một sàn giao dịch chứng khoán lớn ở Mỹ trong tuần này, theo sau Bitcoin Strategy ETF của ProShares mở cửa giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán New York vào ngày 19 tháng 10. Trong vòng chưa đầy một tuần, ETF của ProShares đã đạt hơn 1 tỷ USD tài sản dưới quyền quản lý ngoài việc tiếp cận giới hạn về số lượng hợp đồng tương lai được phép theo CME.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) lần đầu chấp nhận yêu cầu đăng ký cho quỹ ETF của Valkyrie vào ngày 15 tháng 10 ngay sau khi làm điều tương tự đối với cổ phiếu của ProShares. Cơ quan quản lý vẫn đang xem xét một số đơn ETF tiền điện tử và chỉ những ETF có liên quan tới tương lai BTC mới có khả năng được phê duyệt.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, giá Bitcoin đã tăng trên 63.000 USD lần đầu tiên trong nhiều tháng sau khi cổ phiếu của quỹ ETF ProShares mở cửa giao dịch vào ngày 19 tháng 10, sau đó đạt mức giá cao nhất mọi thời đại gần 67.000 USD.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments