Eternal Token là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền XET Coin ở đâu? Có nên đầu tư Eternal Token không?

0

Eternal Token (XET) – đồng coin đang tăng trưởng một cách chóng mặt trên bảng xếp hạng Top 100 đồng tiền điên tử, giá XET coin tại thời điểm mình viết bài này đã tăng hơn 140%, là đồng coin nổi bật nhất trên CoinMarketCap. Vậy Eternal Token là gì? Nó có những điểm khác biệt gì? Tạo ví lưu trữ và Mua bán đồng tiền XET coin ở đâu? Sàn giao dịch nào an toàn, uy tín? Có nên đầu tư vào Eternal Token không? Hãy cùng Tôi Yêu Bitcoin tìm hiểu từ A – Z về đồng coin này nhé.

Eternal Token

Nội dung chính

Eternal Token (XET) là gì?


Eternal Token (ký hiệu: XET) là một token ERC20 phát triển dựa trên nền tảng Blockchain của Ethereum và có thể trao đổi theo tỷ lệ 1:10 với Eternal Coin (XEC) – một loại tiền tệ kỹ thuật số được tạo ra bởi công ty Atom Solutions Co., Ltd tại Nhật Bản. Mục đích ra đời của XET là để chuyển đổi thành XEC, sau đó người dùng có thể sử dụng XEC cho các khoản thanh toán quốc tế thông qua trao đổi với các loại tiền điện tử hiện có, nhằm cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, đơn giản và đáng tin cậy với chi phí cực thấp.

Điều đang chú ý ở đây là XEC coin không được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Do đó, XET token được phát triển để giao dịch với các đồng coin khác trên sàn. Việc phát hành hai loại tiền tệ số tương thích này được xem là hình thức mới trong không gian Crypto, nhằm giải quyết nhược điểm của XEC coin và các loại tệ tệ số tương tự.

Tính năng của Eternal Coin (XEC) không chỉ là một đồng tiền số mà nó còn là một phần không thể thiếu của Eternal Wallet – ví điện tử cho phép chuyển tiền qua số điện thoại. Eternal Wallet cho phép người dùng chuyển tiền tệ Fiat (tiền pháp định như USD, VNĐ) của họ thành Fiat của các bên nhận thông qua Eternal Coin và chuyển tiền đến ví của các bên nhận chỉ bằng một nhấp chuột.

Hiện việc chuyển đổi từ XET qua XEC được thực thiện thông qua nền tảng Token Hub – một sàn giao dịch thành lập năm 2015, hiện đã có khoảng 7.000 người dùng ví trên các quốc gia như Philippines, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong.

Đội ngũ phát triển của dự án Eternal Token


Theo thông tin mình tìm hiểu trên website chính thức cũng như chủ đề Bitcointalk thì dự án Eternal Token không công bố thông tin về nhóm phát triển, điều duy nhất mà chúng ta có thể biết đó là công ty đằng sau dự án có tên Atom Solutions Co., Ltd được thành lập bởi Hiroyuki Fujino vào tháng 5 năm 2010. Atom Solutions Co., Ltd ra đời trong bối cảnh công nghệ blockchain bùng nổ, với sứ mệnh trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực trao đổi tiền điện tử, cung cấp các giải pháp về Blockchain và dịch vụ tài chính, giúp người dùng và doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu thời gian giao dịch và an toàn. Hiện tại, Atom Solutions Co., Ltd có trụ sở ở 4 quốc gia là Philippines, Nhật Bản, Hàn Quốc và Hong Kong.

Lộ trình phát triển của dự án Eternal Token


 • Năm 2010: Thành lập công ty Atom Solutions với vốn điều lệ 95 triệu Yên
 • Năm 2011: Tuyển dụng nhân sự và nghiên cứu thị trường
 • Năm 2012: Lên ý tưởng kinh doanh Blockchain
 • Năm 2013: Phát triển Eternal Coin và Eternal Wallet
 • Năm 2014: Lên kế hoạch và tư vấn cho sàn giao dịch ủy quyền Eternal Coin đầu tiên tại Nhật Bản
 • Năm 2015:
  • Tháng 1: Phát hành Eternal Coin và triển khai dịch vụ Eternal Wallet
  • Tháng 9: Thiết lập mối quan hệ đối tác với sàn giao dịch ủy quyền của Philippine
  • Tháng 12: Thiết lập mối quan hệ đối tác với sàn giao dịch ủy quyền của Hong Kong
 • Năm 2016:
  • Tháng 3:
  • Tháng 5: Thiết lập mối quan hệ đối tác với sàn giao dịch ủy quyền của Hàn Quốc
 • Năm 2017: Phát triển và ra mắt ứng dụng ELook
 • Năm 2018:
  • Tháng 5: Phát triển và phát hành Eternal Token (XET)
  • Tháng 6: Hợp tác với sàn H&B và bắt đầu giao dịch XET trên sàn Idax
  • Tháng 7: Bắt đầu giao dịch XET trên sàn SistemKoin
  • Tháng 8: Liệt kê XET trên CoinMarketCap và các trang thông kê coin lớn
  • Tháng 9: Hợp tác với Eternal Wallet PH Holdings
  • Tháng 10: Tham dự sự kiện Blockchain & đổi mới kỹ thuật số, Hội nghị thượng đỉnh Delta tại Malta.

Tỷ giá của đồng tiền ảo Eternal Token hiện tại


Tại thời điểm mình viết bài này (27/12/2018), giá 1 XET = $1,66 USD với tổng vốn hoá thị trường là $112.442.032 USD và xếp hạng 43 trên CoinMarketCap. Đồng tiền kỹ thuật số XET coin hiện đang có 67.930.001 XET coin lưu hành trên thị trường, tổng cung là 200.000.000 XET. Bạn có thể xem Tỷ giá Eternal Token được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

Xem thêm: Bảng tỷ giá 2.000+ đồng coin theo thời gian thực 24/7

Tỷ giá Eternal Token

Tạo ví lưu trữ đồng XET coin ở đâu an toàn nhất?


Đồng tiền điện tử XET coin là một Token phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, vì thế bạn có thể tạo ví Eternal Token và lưu trữ chúng trên các ví ETH có hỗ trợ ERC20. Một số ví ERC20 phổ biến nhất hiện nay như ImToken, TrustMEW, Metamask, TrezorLedger,.. Trong đó, ImToken là ví trên điện thoại uy tín và an toàn nhất, Trust Wallet cũng là một lựa chọn tốt, MEW là ví web thì phổ biến nhưng không an toàn. Ví lạnh Trezor và Ledger thì lại cực an toàn nhưng sẽ tốn phí để mua.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán Eternal coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

Mua bán XET coin ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín?


Đồng tiền ảo Eternal token hiện mới chỉ được niêm yết trên hai sàn giao dịch là Idax và Sistemkoin với hai cặp giao dịch XET/BTC và XET/ETH, rất có thể trong tương lai sẽ có thêm các sàn khác nữa hỗ trợ đồng XET. Trong đó, sàn Idax chiếm khoảng trên 90% khối lượng giao dịch của đồng XET, nếu bạn có nhu cầu đầu tư vào XET coin thì có thể sử dụng Idax để mua bán đồng XET. Bạn xem hướng dẫn về sàn giao dịch Idax dưới đây:

Có nên đầu tư đồng tiền Eternal Token không?


Phần này mình luôn đưa ra những đánh giá chủ quan của cá nhân mình, bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định có nên đầu tư Eternal coin hay không, chứ không nên xem đây như là một lời khuyên đầu tư nhé.

Sẽ có hai hình thức đầu tư đối với bất cứ đồng coin nào không riêng đồng XET coin, đó là đầu tư “dài hạn” và “ngắn hạn”.

Nếu là đầu tư dài hạn thì chúng ta cần xét tới các yếu tố như ý tưởng công nghệ, đội ngũ phát triển, các công ty và tập đoàn đứng sau, đã có sản phẩm thực tế hay chưa, thành tích đã đạt được, lộ trình phát triển tương lai, cộng đồng,..với dự án Eternal Token thì mình không đánh giá cao về các yếu tố này, đội ngũ không công khai, công ty đằng sau cũng không có nhiều thông tin, cộng đồng vẫn còn khá nhỏ, lộ trình tương lai chưa có, sản phẩm Eternal Wallet cũng chưa có luôn. Nếu bạn đọc các thảo luận về dự án Eternal Token trên Bitcointalk thì sẽ thấy có nhiều ý kiến tiêu cực, thậm chí cho rằng Eternal Token là một dự án “scam” (lừa đảo).

Còn khi xét về đầu tư ngắn hạn hay trading thì có lẽ sẽ thích hợp hơn với đồng XET coin này, các trader luôn thích “lướt sóng” trên những đồng coin có “sóng lớn” như XET, nhưng bạn cần phải có kỹ năng và kiến thức phân tích kỹ thuật mới hi vọng kiếm lời từ việc trading.

Giá Eternal Token trong 24 giờ qua đã tăng trưởng gần 150%, yếu tố thúc đẩy chính cho đợt tăng giá này được cho là do thông tin niêm yết sàn Binance.

Tuy nhiên, Binance vẫn chưa có thông báo chính thức về việc sẽ niêm yết XET, mà mới chỉ cập nhật thông tin về XET trên trang thông tin các đồng coin của mình.

Tìm hiểu thêm thông tin về đồng coin XET


Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số Eternal Token coin rồi, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Nếu bạn cảm thấy bài viết “Eternal Token là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền XET Coin ở đâu? Có nên đầu tư Eternal Token không?” bổ ích thì đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin nhé. Để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì. Chúc bạn thành công.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:


Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Eternal Token la gi, đánh giá eternal token, dau tu eternal token, mua ban eternal coin, mua xet coin, tao vi xet coin, ví eternal token tốt nhất, cách kiếm eternal token, hướng dẫn đào xet coin, dao eternal token , giá eternal coin, dong eternal token, đồng tiền ảo xet coin, bán xet token, cách mua xet token ở đâu, sàn giao dịch eternal coin uy tín, mua eternal token o dau, san eternal token coin, mở ví xet coin, dong tien ao eternal coin, tiền eternal coin, cách giao dịch xet coin, ví eternal token uy tín, lập ví eternal token, dang nhap vi xet coin, tạo ví chứa eternal token, tiềm năng đồng eternal token.

5/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments