Enjin ra mắt quỹ 100 triệu USD để phát triển hệ sinh thái metaverse

0

Enjin ra mắt quỹ 100 triệu USD để phát triển hệ sinh thái metaverse

Nền tảng game Blockchain Enjin đang thành lập một quỹ mới để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái metaverse và làm cho nó trở nên phi tập trung hơn.

Enjin, startup đứng sau blockchain Efinity tập trung vào non-fungible token (NFT), đã thành lập một quỹ trị giá 100 triệu USD để hỗ trợ những người chấp nhận Efinity cũng như các dự án liên quan khác, theo thông báo chính thức vào ngày 4/11.

“Đã đến lúc chúng tôi biến điều này thành một phần chính thức, công khai và có ý thức trong chiến lược tăng trưởng của chúng tôi, đồng thời hỗ trợ một Metaverse miễn phí, cởi mở và phi tập trung,” Enjin cho biết, thêm rằng họ sẽ xem xét các khoản đầu tư cổ phần trong các vòng tài trợ seed và mua token để nuôi dưỡng hệ sinh thái.

Được gọi là “Efinity Metaverse Fund,” quỹ mới cũng nhắm mục tiêu đến các dự án tập trung vào tích hợp cross-chain với hệ sinh thái Enjin và các dự án NFT hợp tác trên Efinity và Polkadot. Quỹ cũng sẽ hỗ trợ các dự án game được xây dựng trên “tất cả các nền tảng” cùng với các lĩnh vực khác liên quan đến metaverse, NFT và cơ sở hạ tầng cốt lõi của Efinity.

Đầu năm nay, Enjin đã nhận được khoản tiền tài trợ 18,9 triệu USD từ các nhà đầu tư, bao gồm cả sàn giao dịch tiền điện tử lớn Crypto.com để ra mắt Efinity, blockchain dựa trên Polkadot cho ngành NFT. EFI, tiền điện tử gốc của Efinity, cũng đã ra mắt vào tháng 8 năm 2021 sau đợt chào bán token trị giá 20 triệu USD hồi tháng 7.

Động thái gia nhập lĩnh vực metaverse của Enjin diễn ra trong bối cảnh khái niệm metaverse đang trở thành trend mới, vốn được thúc đẩy mạnh mẽ hơn sau khi gã khổng lồ mạng xã hội Facebook chính thức đổi tên công ty thành Meta. Khái niệm metaverse được sử dụng để mô tả sự kết hợp của các công nghệ thực tế ảo 3D bao gồm các hoạt động như chơi game trực tuyến và hangout.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments