Binance Labs đầu tư chiến lược vào startup GameFi Star Sharks

0

Binance Labs đầu tư chiến lược vào startup GameFi Star Sharks

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đã đầu tư chiến lược vào startup game blockchain Star Sharks khi mối quan tâm tới thế giới ảo ngày càng trở nên phổ biến.

Binance Labs, chi nhánh đầu tư và ươm mầm của Binance, đã rót gần 1 triệu USD vào Star Sharks, theo thông cáo báo chí hôm 3/11.

Game StarSharks cho phép người chơi cạnh tranh để giành phần thưởng thông qua giao dịch và thậm chí là ghép đôi những con “cá mập” mà họ sở hữu, dưới dạng non-fungible token (NFT) cá mập trên nền tảng di động 3D.

Theo Binance Labs, những người chơi trong “Starsharks.Warriors” hợp lực để xây dựng và vận hành một metaverse cá mập mới như một cộng đồng. Dự kiến sẽ ra mắt trong tháng này.

Được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC), game StarSharks phản ánh mối quan tâm ngày càng tăng đối với metaverse, cũng như quyết định đổi tên công ty gần đây của Facebook – thành “Meta”. Metaverse hay vũ trụ ảo là một không gian ảo, nơi mọi người có thể tương tác kỹ thuật số bằng cách sử dụng hình đại diện.

“Sau khi ra mắt nền tảng GameFi của họ trên Binance Smart Chain (BSC), chúng tôi tin rằng Star Sharks sẽ đóng góp quan trọng vào sự phát triển của lĩnh vực game và do đó mang lại lợi ích cho tất cả người dùng trong hệ sinh thái BSC,” Chase Guo, giám đốc đầu tư tại Binance Labs cho biết trong thông báo.

Binance Labs cho biết khoản đầu tư của họ sẽ giúp mở rộng lĩnh vực game trên mạng BSC của công ty.

Team đứng sau Star Sharks đến từ Google và Timi Studio Group, nhóm sở hữu một tựa game có hơn 1 triệu người dùng chỉ trong vòng ba tháng ra mắt.

GameFi, thứ kết hợp giữa tài chính phi tập trung và ngành công nghiệp trò chơi, đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng tiền điện tử và từ các hiệp hội trò chơi lớn nhất trong lĩnh vực này.

Mô hình kinh doanh của GameFi thường cho phép người chơi kiếm tiền từ việc phát triển trò chơi, với đặc điểm chung nhất của chúng là “play to earn”. Game dựa trên Ethereum “Axie Infinity” là một trong những dự án GameFi phổ biến nhất.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Business Insider
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

4.5/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments