Binance Labs đầu tư chiến lược vào nền tảng NFT âm nhạc Melos Studio

0

Binance Labs công bố khoản đầu tư chiến lược vào nền tảng NFT âm nhạc Melos Studio

Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm và ươm mầm của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance, vừa thông báo đã đầu tư chiến lược vào nền tảng NFT âm nhạc Web 3.0 Melos Studio.

Theo thông cáo báo chí từ Binance, khoản đầu tư này sẽ giúp Melos Studio tiếp cận các công nghệ, dịch vụ tư vấn cũng như ươm tạo của Binance Labs.

Về phần mình, nền tảng NFT cũng sẽ đóng góp vào hệ sinh thái Binance bằng cách đa dạng hóa danh mục NFT âm nhạc trong Binance Smart Chain (BSC), blockchain gốc của Binance, thông qua việc mở rộng team của mình và tham gia nhiều quan hệ đối tác hơn với các nghệ sĩ hàng đầu thế giới.

Melos Studio, vốn có mục đích đích tạo ra một ứng dụng âm nhạc chất lượng trong Web 3.0, sử dụng hệ thống quản trị DAO, cho phép người sáng tạo truyền cảm hứng thông qua NFT DNA Tree và cộng tác bất kể vị trí hay múi giờ của họ.

Chase Guo, giám đốc đầu tư tại Binance Labs, cho biết về khoản đầu tư:

“Chúng tôi hy vọng sẽ đổi mới lĩnh vực âm nhạc NFT với Melos Studio và rất mong được hợp tác với nhóm. Melos khác biệt ở chỗ nó không chỉ bao gồm thị trường và dịch vụ phát trực tuyến mà còn bao gồm các nền tảng dành cho người sáng tạo, nơi mọi người có thể xây dựng dựa trên NFT âm nhạc của nhau để tạo ra NFT nâng cao hơn.”

Yalu và Jim, những người đồng sáng lập Melos Studio, bình luận:

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Binance Labs để tạo ra một nền tảng NFT âm nhạc sáng tạo trong hệ sinh thái Binance.”

Melos Studio trước đó cũng đã nhận đầu tư từ các công ty đầu tư nổi tiếng trong ngành như Dapper Labs, Innovion, NGC Ventures và Multichain Capital.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments