Doanh nhân tiền điện tử Brock Pierce tuyên bố tranh cử Tổng thống Mỹ

0

Doanh nhân tiền điện tử Brock Pierce tuyên bố tranh cử Tổng thống Mỹ

Doanh nhân tiền điện tử Brock Pierce đã tuyên bố tham gia cuộc chạy đua vào Nhà Trắng.

Brock Pierce – được biết đến với nhiều vai trò quan trọng trong không gian crypto, chẳng hạn như đồng sáng lập Block.One, tổ chức phát hành token EOS, Chủ tịch của Bitcoin Foundation, đồng thời cũng là người đồng sáng lập Tether (ban đầu có tên gọi là Realcoin), Blockchain Capital, đã nộp đơn để trở thành một ứng cử viên tranh ghế Tổng thống Mỹ với Ủy ban Bầu cử Liên bang (FEC) vào ngày 6/7, theo trang web của FEC. Pierce lần đầu tiên ẩn ý về việc tranh cử là vào cuối tuần trước.

Thời hạn nộp đơn để nhận lá phiếu ở các bang Indiana, Maine, New Mexico, New York, Bắc Carolina và Texas đã trôi qua. Trong khi hạn chót nộp đơn của Nevada cho ứng cử viên tổng thống sẽ trôi qua trong vòng 3 ngày tới kể từ thời điểm viết bài.

Các bang Delaware, Florida, Oklahoma, South Carolina, Michigan, Illinois, Maine, Washington, Missouri, New Jersey, Massachusetts, New York, Arkansas, Kansas, Maryland, Nebraska, Pennsylvania, Vermont, West Virginia và South Dakota hiện vẫn còn mở.

Các ứng cử viên nặng ký vào Nhà Trắng khác bao gồm Tổng thống Donald Trump (đương nhiệm Đảng cộng hòa), Joe Biden (Đảng Dân chủ và cựu phó tổng thống) và Jo Jorgensen (Đảng tự do).

Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020 được lên lịch vào thứ 3, ngày 3 tháng 11.

Tin tức này xuất hiện chỉ vài ngày sau khi rapper đình đám Kanye West – một người ủng hộ Bitcoin và tiền điện tử, cũng tuyên bố sẽ tham gia giành ghế Tổng thống Mỹ năm 2020.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar