Đối tác của Ripple Finablr hợp tác với Alipay để triển khai thanh toán xuyên biên giới

0

Đối tác của Ripple Finablr hợp tác với Alipay để triển khai thanh toán xuyên biên giới

Theo một thông báo chính thức, Alipay – chi nhánh thanh toán của gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba, hôm nay đã hợp tác với Finablr – một đối tác của Ripple, để triển khai chuyển tiền xuyên biến giới.

Finablr, Alipay làm việc về giải pháp chuyển tiền ra nước ngoài

Alipay được vận hành bởi Công ty Dịch vụ Tài chính Ant Financial của Alibaba và tự hào có hơn 1,2 tỷ khách hàng. Trong khi đó, Finablr là một công ty forex và thanh toán sử dụng giải pháp RippleNet cho các khoản thanh toán toàn cầu của mình ở hơn 170 quốc gia.

Theo đó, giai đoạn đầu tiên của mối quan hệ đối tác này đã hoàn tất, điều đó đòi hỏi sự tích hợp của nền tảng Finablr với hệ thống chuyển tiền được sử dụng bởi AntFinancial. Tiếp theo, sự tích hợp này sẽ được mở rộng cho các đối tác ví điện tử của Alipay. Điều này có nghĩa là một khách hàng sử dụng ví điện tử của Alipay sẽ có thể gửi tiền liên tục cho một người dùng khác ở bất kỳ nơi nào trên thế giới – họ là khách hàng của Finablr.

Bên cạnh việc tận dụng các khả năng của nhau để tăng cường thanh toán toàn cầu nhanh chóng và hiệu quả, hai công ty cũng sẽ khám phá các cơ hội khác như thúc đẩy hiệu quả và tặng quà kỹ thuật số thông qua hệ thống thông tin Ant Blockchain.

Phát biểu về quan hệ hợp tác này, Promoth Manghat – CEO của Finablr, tuyên bố:

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Alipay đến danh mục đối tác đang phát triển của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng nhau tìm cách trao quyền cho nguyện vọng tài chính của hàng tỷ người tiêu dùng với quyền truy cập nâng cao và thuận tiện cho nhu cầu xuyên biên giới của họ.”

Finablr tăng 20% doanh thu sau khi hợp tác Ripple

Một số công ty sử dụng công nghệ của Ripple đã đạt được tiến triển ấn tượng trong năm nay, và Finablr là một trong số đó. Sau khi tích hợp giải pháp Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) cho nền tảng của mình, công ty đã báo cáo doanh thu lên tới $183 triệu. Nói một cách đơn giản, thu nhập của Finablr năm nay đã tăng 22% so với năm trước.

Tháng trước, Finablr đã công bố một mối quan hệ đối tác chiến lược với Samsung. Sự hợp tác này liên quan đến một tính năng trong ứng dụng trên các thiết bị của Samsung để tạo điều kiện cho thanh toán quốc tế.

Liệu XRP có được sử dụng trong quan hệ đối tác này?

Finablr sử dụng dịch vụ thanh khoản theo yêu cầu của Ripple – một giải pháp vốn để thúc đẩy sự áp dụng XRP nhằm tạo điều kiện cho các khoản thanh toán gần như ngay lập tức. Và như đã đề cập ở trên, sự hợp tác này sẽ thúc đẩy công nghệ của Finablr và sự tiếp cận toàn cầu. Do đó, XRP cũng sẽ tham gia một phần vào mối quan hệ đối tác này giữa Alipay và Finablr.

Thật thú vị, mới tháng trước, Alipay tuyên bố rằng họ đã cấm tất cả các giao dịch liên quan đến Bitcoin trên nền tảng – điều này là tín hiệu tốt đối với lập trường chống tiền điện tử Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo ZyCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments