Ripple báo cáo doanh số bán XRP quý 2 năm 2020: Tăng gấp 19 lần so với quý đầu

0

Doanh số bán XRP của Ripple trong quý vừa rồi tăng 31%

Doanh số bán XRP của Ripple trong quý 2 năm nay đã tăng mạnh sau khi chạm mức thấp trong quý đầu tiên, trong khi đó, mạng thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của công ty vẫn còn phổ biến.

Theo báo cáo hàng quý của Ripple được phát hành vào ngày 3/8, doanh số bán token XRP trong quý 2 của công ty đã cao hơn 18,5 lần so với quý 1. Gã khổng lồ thanh toán blockchain cho biết, doanh số XRP là 32,55 triệu USD từ tháng 4 đến tháng 6 năm nay, tăng từ 1,75 triệu USD trong quý đầu tiên. Ripple đã bị chỉ trích vì đã nâng cao bảng cân đối kế toán với doanh số XRP.

Ripple nói rằng doanh số bán hàng này là do công ty ưu tiên bán hàng OTC hơn so với các chương rình. Đây được cho là một phần trong nỗ lực cung cấp thanh khoản XRP tăng lên cho khách hàng ODL của RippleNet. RippleNet đã tăng trưởng gấp 11 lần so với năm trước về khối lượng giao dịch ODL từ giữa năm 2019 đến 2020.

Giá XRP tăng 40%

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin hôm nay, giá của token XRP đã tăng 40% trong 7 ngày qua và gần 8,5% trong 24 giờ qua. Nhiều người dự đoán rằng token này thậm chí còn có thể tăng lên 0,3 USD nếu Bitcoin (BTC) – hiện ở mức 11.346 USD, vẫn ổn định.

Động thái đi lên của XRP đã thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư. Ít nhất 30 cá voi XRP mới hiện đang hodl từ 240.000 USD đến 2,4 triệu USD, qua đó đưa số lượng tài khoản nắm giữ một triệu token XRP lên 3,7%.

Vẫn phải đối mặt với các vấn đề pháp lý

Ripple hiện đang vướng vào một vụ kiện tập thể kéo dài, trong đó cáo buộc công ty lừa dối các nhà đầu với các tuyên bố tăng giá về XRP và bán token như một dạng chứng khoán mà chưa đăng ký. Như đã thông tin trước đó, một nhóm pháp lý đại diện cho công ty và CEO Brad Garlinghouse đã lập luận rằng bất kỳ tuyên bố quá mức nào mà họ đưa ra về tiện ích của token XRP đều không thể chứng minh được là sai.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar