Mặc dù có hiệu suất tồi tệ, nhưng các holder Nhật Bản vẫn thích XRP hơn ETH

0

Giá XRP đạt mức đỉnh trong 7 tháng khi người dùng BitMEX lao đao từ vụ Flash Crash 60%

Một cuộc khảo sát gần đây của sàn giao dịch tiền điện tử BitMax cho thấy 25% trader thích XRP, trong khi Ethereum (ETH) chỉ có 9% và 26% thuộc về Bitcoin (BTC).

Mặc dù thực tế là ETH đang giữ vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng các đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, nhưng các hodler tiền điện tử Nhật Bản lại thích nắm giữ XRP hơn.

Theo kết quả từ một đợt thăm dò ý kiến được chia sẻ trên Twitter bởi sàn giao dịch BitMax của Nhật Bản vào ngày 12/6, Bitcoin (BTC) và XRP là hai coin phổ biến nhất đối với cá nhà đầu tư tại xứ sở hoa anh đào. 25% trong số 1.498 người được hỏi nói rằng XRP là đồng tiền yêu thích của họ, trong khi BTC chiếm 26%. Đáng chú ý, ETH chỉ đứng vị trí số ba với 9% lượt bầu chọn.

Cuộc khảo sát mang tên "Đồng coin yêu thích của bạn là gì?" của BitMax. Vàng=BTC, Đỏ=ETH, Hồng=XRP, Xanh=các coin khác.
Cuộc khảo sát mang tên “Đồng coin yêu thích của bạn là gì?” của BitMax. Vàng=BTC, Đỏ=ETH, Hồng=XRP, Xanh=các coin khác.

Mặc dù kết quả trên không phản ánh quan điểm của toàn bộ nhà đầu tư tiền điện tại Nhật Bản, nhưng một báo cáo từ Hiệp hội Sàn giao dịch Tiền ảo Nhật Bản (JVCEA) vào tháng 12 năm 2019 đã cho kết quả tương tự. Theo đó, XRP đứng thứ hai sau BTC trong số những đồng coin được mua nhiều nhất bằng đồng Yen Nhật, và ETH cũng đứng thứ ba.

XRP mất sự hỗ trợ bên ngoài Nhật Bản?

Như Toiyeubitcoin đã thông tin vào tháng 4, sự quan tâm trực tuyến đối với XRP trên Twitter đã giảm đáng kể trong quý 1 năm 2020, khi mà Ripple buộc phải thanh lý nhiều khoản holding của mình để duy trì dòng tiền mặt dương. Một phân tích từ công ty tiền điện tử Messari cho thấy XRP là token vốn hóa thị trường lớn có hiệu suất hoạt động tồi tệ nhất vào năm 2019.

Token XRP – hiện có giá 0,19 USD, có giá trị chỉ bằng một phần nhỏ so với mức cao nhất 2,28 USD vào cuối năm 2017. Mặc dù fan hâm mộ nói chung trên toàn cầu của đồng coin này đã giảm đáng kể, nhưng điều đó có thể không xảy ra đối với fan tại Nhật Bản.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar