Gã khổng lồ ngân hàng Santander thêm 19 quốc gia cho app hợp tác với Ripple

0

Santander mở rộng giải pháp thanh toán do Ripple cung cấp sang Mỹ Latinh

Gã khổng lồ ngân hàng chính thống của Tây Ban Nha Santander gần đây đã thêm 19 quốc gia có sẵn cho ứng dụng thanh toán quốc tế One Pay FX – vốn được xây dựng cùng với nền tảng thanh toán blockchain và tiền điện tử Ripple.

Là một tổ chức có tư duy phát triển, Santander đã xây dựng One Pay Fx như một kênh thanh toán không biên giới dựa trên blockchain, dưới dạng một ứng dụng (app), theo một tuyên bố được đăng tải bởi Ripple vào ngày 9/7. Xây dựng app cùng với Ripple, Santander đã ra mắt app vào năm 2018.

Trước đây chỉ có sẵn ở Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Ba Lan và Brazil, One Pay FX hiện đã hỗ trợ người dùng ở 19 khu vực bổ sung, báo cáo cho biết. Mỹ và Chile cũng nằm trong danh sách những quốc gia được bổ sung.

Phản hồi của khách hàng là động lực bổ sung

“Khách hàng nói với chúng tôi rằng quy trình thanh toán quốc tế có thể sẽ tốt hơn, do đó, chúng tôi đã hợp tác với Ripple để khám phá cách blockchain có thể thực hiện giao dịch nhanh hơn, rẻ hơn và minh bạch hơn,” Ed Metzger, CTO của One Pay FX bình luận trong báo cáo.

Metzger cho biết phản hồi từ khách hàng cho thấy họ đã gặp khó khăn với sự rõ ràng về tỷ giá hối đoái và sự nhầm lẫn về thời gian.

Anh giải thích:

“Ripple giúp chúng tôi giải quyết trực tiếp các vấn đề mà khách hàng của chúng tôi gặp phải […] Cho dù họ đang đặt cọc một khoản tiền để thuê kỳ nghỉ hay trả tiền cho nhà cung cấp nước ngoài, họ sẽ thấy chính xác só tiền mà họ sẽ phải thanh toán và chắc chắn khi nào nó sẽ đến tay người nhận.”

Ngoài ra, Metzger nhấn mạnh rằng ứng dụng này – với công nghệ Ripple mà nó sử dụng, sẽ cải thiện các mặt khác, chẳng hạn như thời gian chuyển khoản toàn cầu.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments