Nhà phân tích của MKM Partners: “Điểm dừng chân tiếp theo của Bitcoin là $12.000”

0
- Advertisement -

Nhà phân tích của MKM Partners: "Điểm dừng chân tiếp theo của Bitcoin là $12.000"

Bitcoin (BTC) đã củng cố trên 10.000 USD trong tuần này – ghi nhận mức tăng 45% kể từ đầu năm nay. Theo một nhà phân tích, đợt tăng giá vẫn chưa kết thúc.

Bitcoin bước vào giai đoạn động lực mạnh

JC O’Hara – kỹ thuật viên hàng đầu tại MKM Partners, đã phát biểu trên chương trình “Trading Nation” của CNBC ngày hôm qua rằng Bitcoin có xu hướng giao dịch theo hai giai đoạn có thể phân biệt. Đầu tiên là giai đoạn củng cố bất động, tiếp theo là giai đoạn động lực mạnh. Tính đến hôm nay, Bitcoin đang dao động trong giai đoạn thứ hai.

“Và khi bạn nhìn vào Bitcoin, chúng ta có thể thấy các dấu hiệu của sự hợp nhất bất động từ nửa cuối năm ngoái đang dần bắt đầu chuyển về động lực tăng giá tích cực ở đây.”

Sau khi tăng lên mức 12.000 USD vào tháng 6 năm ngoái, đồng coin vua bắt đầu mất đà tăng và chuyển sang củng cố. Bitcoin đã chạm đáy vào giữa tháng 12 và đi lên kể từ đó. O’Hara nói:

“Nó đã thoát ra khởi kênh xu hướng giảm. Nó phá vỡ trên mức cản tâm lý 10.000 USD, và chúng tôi cho rằng động lực tích cực sẽ tiếp tục theo sau đà tích cực. Vì vậy, đó là lý do khiến chúng tôi nghĩ rằng trong ngắn hạn, Bitcoin có thể đạt 12.000 USD.”

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 10.250 USD – giảm nhẹ trong ngày. Tuy nhiên, đồng tiền điện tử hàng đầu đã tăng lên trong tuần này, được hỗ trợ bởi các lý do phân tích kỹ thuật và lo ngại về sự bùng phát của virus corona.

Đó là một chu kỳ thổi phồng

- Advertisement -
Fairspin

Trong khi cộng đồng tiền điện tử kỳ vọng vào sự kiện halving và dự đoán nó sẽ đẩy giá Bitcoin lên mức cao hơn, thì một số nhà phân tích lại cho rằng đợt tăng giá hiện tại không được hỗ trợ bởi bất kỳ điều gì đáng kể.

Michel Rauchs – người từng công bố một số nghiên cứu về tiền điện tử và blockchain cho Đại học Cambridge, nói với Reuters:

“Cuộc biểu tình gần đây đã được thúc đẩy bởi chu kỳ thổi phồng đơn thuần mà chúng ta vẫn thấy sau cứ mỗi 2-3 năm. Chúng ta có những bong bóng nhỏ, và động lực mà nó tạo ra – Đầu tiên là Bitcoin, sau đó đến những đồng coin khác. Đó là một lời tiên tri tự hoàn thành.”

Trong khi đó, Mark Tepper – Chủ tịch của công ty quản lý tài sản Strategic Wealth Partners, đang holding Bitcoin nhưng không phải là một người có niềm tin lớn ngay lúc này.

Tepper nói với CNBC rằng nếu BTC tăng cao hơn, “chúng tôi sẽ rất vui, nhưng nếu nó về 0 thì điều đó cũng không thay đổi cuộc sống của chúng tôi.”

Ông cũng cho biết thêm rằng vẫn còn quá sớm để gọi Bitcoin là một khoản đầu tư.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar