Điềm báo không lành đối với Bitcoin sau khi phá vỡ đường xu hướng quan trọng

0
- Advertisement -

Bitcoin giảm mạnh dưới 10.000, điều gì sẽ đến tiếp theo?

Bitcoin (BTC) hiện đang giao dịch ở mức $9.436, ghi nhận mức tăng nhẹ trong 24 giờ là dưới 1%. Đây là khu vực giá mà BTC đã được giao dịch sau khi bị từ chối tại ngưỡng 10.000 USD, khiến cho đồng coin này rơi xuống đến đáy 9.000 USD.

Dường như xu hướng giao dịch ngang này được bắt nguồn từ những hỗn loạn của thị trường chứng khoán gần đây. Nó cho thấy, mối tương quan giữa Bitcoin và thị trường chứng khoán vẫn còn tồn tại, bất chấp đã có lúc Bitcoin phân ly khỏi thị trường này.

Hôm thứ 5 vừa rồi, Bitcoin cũng mất đi 7% giá trị khi chứng khoán Mỹ có một ngày giao dịch tồi tệ.

Đối mặt sụt giảm xuống khu vực giá 7.000 USD

Sự sụt giảm này đã giáng một đòn mạnh vào sức mạnh kỹ thuật của đồng tiền điện tử dẫn đầu thị trường này. Khiến nó phá vỡ xuống dưới đường xu hướng đi lên nhiều tháng mà đã dẫn dắt quá trình hồi phục từ đáy 3.800 USD của tháng 3.

“Đường xu hướng đi lên parabol đã bị phá vỡ.” – @TeddyCleps

- Advertisement -
Fairspin

Trừ khi, phe mua giành lại ngưỡng giá này. Còn không thì như biểu đồ của nhà phân tích này cho thấy, BTC có thể sớm quay đầu đi xuống khu vực 7.000 USD.

Bitcoin đang trên ngưỡng hỗ trợ quan trọng

Bitcoin hiện nay cũng đang nằm trên ngưỡng cân bằng của một khu vực giao dịch rộng lớn tại 9.200 USD. Điều mà có thể khiến cho đồng coin này sụt giảm mạnh trong ngắn hạn. Theo nhà giao dịch @Josh_Rager thì BTC có thể quay lại mức giá 8.100 USD.

“BTC đóng cửa hàng ngày ngay tại đường giữa trong khu vực giữa bấc cao nhất và bấc thấp nhất. Hiện tại, trông chừng thoái lui trong 24 giờ tới. Có thể Bitcoin sẽ tái giành lại 9.800 USD. Nhưng cá nhân tôi nghĩ, BTC sẽ đi tới 9.600 USD và sụt giảm.” – @Josh_Rager

BTC sẽ diễn biến như thế nào thì sẽ còn chờ đóng nến tuần tối nay. Khi đó, nó sẽ cung cấp những thông tin có giá trị hơn.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo BeInCrypto
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar