Số lượng địa chỉ ví Ethereum chứa ít nhất 1 ETH đạt mức cao kỷ lục

0

Giá Ethereum tiến gần mức $300 khi Bitcoin, token DeFi tiếp nhiên liệu cho bull run mới

Đợt bull run của Bitcoin (BTC) có thể đang thống trị các headline, nhưng tiền điện tử hàng đầu không phải là cái tên duy nhất cho thấy các chỉ số tích cực mạnh mẽ.

Theo dữ liệu mới từ Glassnode, số lượng địa chỉ ví Ether (ETH) chứa ít nhất 1 ETH đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 19/11:

“Số địa chỉ ETH nắm giữ hơn 1 coin vừa đạt ATH là 1.170.598. ATH trước đó là 1.170.508 được ghi nhận sớm hơn vào hôm nay.”

Tại thời điểm viết bài, Ether đang giao dịch ở mức trên 500 USD, tiếp nối xu hướng tăng mạnh bắt đầu vào đầu tháng 11.

Cần lưu ý rằng người dùng cá nhân có thể tạo nhiều địa chỉ ví, điều này có nghĩa là con số 1,17 triệu ví không đồng nghĩa với 1,17 triệu người dùng hoặc thực thể.

Cũng phản ánh tâm lý bullish trên thị trường rộng lớn hơn, số lượng người nắm giữ Ether tăng cao có thể phản ánh hai yếu tố khác. Đầu tiên, sự phổ biến của tài chính phi tập trung (DeFi) và các token liên quan sử dụng mạng Ethereum. Mặc dù giá trị của nhiều token riêng lẻ này đã giảm mạnh so với mức đỉnh trong đợt bull run trước đó, nhưng tổng giá trị (USD) bị khóa trong lĩnh vực DeFi vẫn ở mức 14,05 tỷ USD tính đến thời điểm viết bài.

Ngoài ra, ngày ra mắt Giai đoạn 0 của Ethereum 2.0 hiện được thiết lập là vào ngày 01/12. Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin gần đây đã khuyến khích cộng đồng rằng họ có thể mong đợi những cải tiến lớn về khía cạnh mở rộng và phát triển mạng.

Như Toiyeubitcoin đã thông tin vào đầu ngày hôm nay, giá ETH đã trở lại mức cao nhất trong hơn hai năm, qua đó giúp đồng altcoin lớn nhất vượt trội hơn cả Bitcoin vào năm 2020.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar