CEO Binance CZ: “Bitcoin đã thực sự ổn định”

0

CEO Binance: "Giá Bitcoin vẫn chưa chịu tác động từ Halving"

CEO của Binance, Changpeng Zhao cho biết Bitcoin sớm muộn gì cũng sẽ phá vỡ khỏi hành lang $9.000-$9.500 để chạm lại mốc 10.000 USD, và nói rằng đồng tiền này hiện đang “thực sự ổn định”.

Trong môt cuộc phỏng vấn vào ngày 19/7 với Bloomberg Daybreak: Asia, Zhao – hay còn được giới tiền điện tử gọi là CZ, đã bình luận về mức độ biến động thấp kỷ lục của Bitcoin. Đồng coin số 1 đã có rất ít biến động lớn trong nhiều tuần qua, khi mà giá vẫn bị kẹt trong khoảng giá từ 9.000 USD đến 9.500 USD. Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức giá 9.175 USD.

“Tôi nghĩ sớm muộn gì nó cũng sẽ break out,” CZ nói. “Nhưng ngay lúc này, Bitcoin đã thực sự ổn định. Bây giờ, mọi người đã gọi nó là một stablecoin.”

Quan niệm sai lầm về nơi trú ẩn an toàn

Vị CEO của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới cho biết, hiện tại, Bitcoin đã quá tương quan với các thị trường chính thống để trở thành một tài sản trú ẩn an toàn mà nhiều nhà đầu tư kỳ vọng nó có thể làm được.

“Nó có một hiệu ứng kéo xuống,” CZ nói, so sánh giá của một số tài sản nhất định với những chiếc phao cạnh con tàu Titanic, vốn sẽ chìm xuống trong một vụ sụp đổ lớn của thị trường:

“Thị trường chứng khoán có lẽ lớn hơn hàng ngàn lần so với thị trường tiền điện tử. Khi nó đi xuống và rất nhiều người đang mất rất nhiều tiền, nhiều người trong số những người có khoản đầu tư tiền điện tử sẽ muốn chuyển đổi các khoản đầu tư đó sang tiền mặt.”

Tuy nhiên, gần cuối video, CEO của Binance tuyên bố “các thuộc tính trú ẩn an toàn của Bitcoin sẽ xuất hiện theo thời gian.”

Bình luận của CZ về sự ổn định của Bitcoin xuất hiện chỉ vài ngày sau lễ kỷ niệm 3 năm của John McAfee, khi ông tuyên bố rằng ông sẽ “ăn trym của chính mình” trên kênh truyền hình quốc gia nếu giá Bitcoin không đạt 500.000 USD trong vòng 3 năm. Đến tháng 5 năm nay, cuối cùng, doanh nhân này đã trở mặt và gọi vụ cá cược đó chỉ là một trò đùa vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar