Tin đồn: PayPal hợp tác với Paxos để hỗ trợ giao dịch tiền điện tử

0

PayPal hợp tác với Paxos để hỗ trợ giao dịch tiền điện tử

Gã khổng lồ thanh toán kỹ thuật số PayPal được cho là đang có kế hoạch ra mắt giao dịch tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác với đơn vị vận hành stablecoin của Hoa Kỳ Paxos.

Theo nguồn tin ẩn danh từ CoinDesk cho biết vào ngày 20/7, PayPal đang có dự định giới thiệu giao dịch tiền điện tử thông qua dịch vụ mối giới mới của Paxos. Tính đến thời điểm viết bài, chưa rõ PayPal sẽ hỗ trợ những đồng tiền điện tử nào.

Tờ CoinTelegraph đã liên hệ với Paxos để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, nhưng chưa nhận được phản hồi, bài viết này sẽ được cập nhật.

Tin tức này xuất hiện sau thông báo vào ngày 15/7 của Paxos về việc ra mắt một công ty môi giới tiền điện tử – ở đó cho phép các công ty khác tích hợp các chứng năng giao dịch tiền điện tử. Dịch vụ này có thể được sử dụng thông qua tích hợp giao diện lập trình ứng dụng (API) đơn giản và cũng quản lý tuân thủ theo quy định. Theo CoinDesk, PayPal sẽ sử dụng dịch vụ mới này để cung cấp các tính năng giao dịch tiền điện tử cho khách hàng của mình.

Động thái gia nhập không gian tiền kỹ thuật số của PayPal sẽ báo hiệu một đà phát triển lớn hơn cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Gã khổng lồ thanh toán trước đây đã từng là thành viên của Hiệp hội Libra – hội đồng quản trị của dự án stablecoin do Facebook dẫn đầu, sau làn sóng phản đối mạnh mẽ từ công chúng và các cơ quan quản lý, PayPay đã quyết định rút khỏi hiệp hội vào tháng 10 năm 2019.

Hôm 14/7 vừa qua, một bức thư mà PayPal gửi tới Ủy ban châu Âu cho biết rằng công ty vẫn đang nỗ lực để phát triển khả năng tiền điện tử của riêng mình.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar