Cựu rapper nổi tiếng người Mỹ ‘Logic’ mua 6 triệu USD Bitcoin

0

Cựu rapper nổi tiếng người Mỹ 'Logic' đầu tư 6 triệu USD vào Bitcoin

Các nhân vật nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực đang nhảy vào Bitcoin nhiều hơn bao giờ hết.

Cựu rapper người Mỹ Robert Bryson Hall II, nổi tiếng với nghệ danh “Logic”, đã đầu tư 6 triệu USD vào Bitcoin hồi tháng trước, điều này được chính anh tiết lộ trên mạng xã hội Instagram.

Động thái của nam rapper xuất hiện sau khi các nhà đầu tư, nhà quản lý quỹ và các công ty phần mềm doanh nghiệp đang chuyển sang sử dụng Bitcoin như một hàng rào chống lại lạm phát. Nhưng đối với Logic, việc làm này giống như một YOLO giao dịch – viết tắt của “You Live Only Once” hay “Bạn chỉ sống một lần.”

“Tôi đã bỏ 6 triệu USD vào Bitcoin trong tháng trước. YOLO. Nghiêm túc,” anh viết. Vào tháng 10, giá BTC giao dịch dưới mức 13.500 USD và kể từ đó, nó đã tăng gần 25% lên mức 18.200 USD hiện tại.

Nhưng Bitcoin không phải là tài sản ngách duy nhất mà Logic rót tiền vào. Theo tạp chí văn hóa Complex, anh từng mua một thẻ Pokemon duy nhất trị giá 226.000 USD trong một buổi đấu giá.

Trong khi đó, để kỷ niệm việc mua Bitcoin của mình, Logic đã đổi tên tài khoản Twtter cá nhân thành “Bobby Bitcoin” (tên cũ là Bobby Bathroom Break).

Dễ hiểu, các tweet quảng cáo cho khoản holding Bitcoin khổng lồ của anh ấy đã được đăng tải hàng loạt sau đó. “Được rồi, Twitter, tôi sẽ chơi cờ vua và đếm số Bitcoin của mình,” trích dẫn một dòng tweet của Logic.

Với 2,4 triệu người theo dõi vào thời điểm viết bài, tài khoản Twitter của Logic mang lại một mức độ tiếp cận nhiều hơn cho Bitcoin.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Decrypt
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments