Cryptobuyer tích hợp Binance Coin (BNB) tại hơn 200 cửa hàng trên khắp Mỹ Latinh

0

Cryptobuyer tích hợp Binance Coin

Cổng thanh toán tiền điện tử Cryptobuyer đã tích hợp Binance Coin (BNB) vào thiết bị bán hàng của mình ở hơn 200 cửa hàng và chuỗi bán lẻ tại Mỹ Latinh.

Cryptobuyer hiện đã xây dựng được một mạng lưới bao gồm 50.000 người dùng đăng ký, ATM tiền điện tử và giải pháp thanh toán tiền điện tử được thiết kế để người mua sắm có thể sử dụng tiền điện tử của họ trong các cửa hàng vật lý.

Traki – một cửa hàng bách hóa tại Venezuela, với hơn 46 siêu thị, là trong một những khách hàng của Cryptobuyer. Ngoài BNB, các doanh nghiệp thành viên có thể chấp nhận thanh toán bằng một số loại tiền điện tử khác như Bitcoin, LitecoinDash.

Nền tảng hoạt động bằng cách tạo ra mã QR-code cho mỗi giao dịch. Người mua hàng sau đó có thể quét mã bằng ví tiền điện tử trên điện thoại di động của họ để thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số mà họ muốn.

Công ty cho biết các khoản thanh toán sau đó được chi trả trong tài khoản ngân hàng thương mại bằng USD trong vòng 48 giờ.

Nhóm Cryptobuyer bình luận trước tin tức này:

“Giải pháp của chúng tôi là một sự thay thế thực sự hữu dụng cho các vấn đề siêu lạm phát, thiếu tiền mặt và một công cụ thanh toán hiện đại, vì thế, nó trở thành một trường hợp sử dụng thực tế ở một trong những nơi cần thiết nhất trên thế giới.

Nó cũng cung cấp dịch vụ tại Panama và Costa Rica cho các chuỗi khách sạn và các công ty du lịch đã xác định được vị trí của những người du mục kỹ thuật số – khách du lịch sử dụng tài sản số cho các chi phí hàng ngày của họ, ngay cả khi đang làm việc từ xa.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo DailyHodl
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar