Coinbase đã HODL Bitcoin kể từ năm 2012

0

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn Coinbase vừa chạm đỉnh của 14 tháng

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất nước Mỹ Coinbase vừa tiết lộ rằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã nằm trong kho dự trữ tài sản của công ty kể từ khi thành lập vào năm 2012.

Trong một bài đăng blog vào ngày 25/2, sàn giao dịch đã chia sẻ kinh nghiệm về việc phân bổ vốn trong tiền điện tử một cách hiệu quả nhất để tư vấn cho các công ty đại chúng và tư nhân khác.

Trong một FAQ Kho bạc Doanh nghiệp rất chi tiết mới được phát hành, Coinbase cũng cung cấp một cái nhìn tổng quan về các loại chính sách đầu tư, kế toán và thuế mà các công ty cần xem xét và áp dụng nếu họ muốn đa dạng hoá danh mục đầu tư bằng tiền điện tử.

FAQ (Câu hỏi thường gặp) vừa là một tài nguyên chung, bao gồm tất cả các câu hỏi về quy định, kỹ thuật và đầu tư về tiền điện tử từ góc độ đầu tư của công ty, vừa là lời chào mời để các công ty chọn Coinbase làm đối tác thực hiện giao dịch, tư vấn và lưu ký chuyên nghiệp.

Tài liệu cũng cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất của Bitcoin trong những năm gần đây từ góc độ vĩ mô, trong đó đề cập tới sự vượt trội của tài sản số hàng đầu đối với các tài sản chính thống như vàng và chỉ số S&P 500. “Hiệu suất mạnh mẽ của Bitcoin đã bù đắp cho các các nhà đầu tư về sự biến động của nó,” sàn giao dịch nhấn mạnh. Được điều chỉnh theo rủi ro, Bitcoin có Tỉ lệ Sharpe (một thước đo xem lợi nhuận thu được là bao nhiêu trên một đơn vị rủi ro khi đầu tư vào một tài sản) luân phiên hàng năm là 1,52 trong 5 năm qua, có tính đến cả thị trường giảm giá năm 2018.

Giới đầu tư tổ chức tham gia không gian tiền điện tử đã gây chấn động những tuần gần đây, điển hình là khoản đầu tư 1,5 tỷ USD của Tesla vào Bitcoin, hiện đã có lời cả 1 tỷ USD. Bất chấp làn sóng lạc quan này, một số nhà phân tích vẫn cho rằng mặc dù họ kỳ vọng các công ty đại chúng khác sẽ theo chân Tesla, nhưng hiện chỉ có chưa đến 5% các công ty lớn có đủ tự tin để đầu tư vào tiền điện tử, trừ khi có quy định rõ ràng đối với không gian mới nổi.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo: CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments