Giá Coin98 (C98) tăng 1.200% sau khi niêm yết Binance

0

Giao thức DeFi APY Finance thu hút 67 triệu USD chỉ sau 1 giờ ra mắt

Rất ít đồng coin trong không gian tiền điện tử có khả năng tạo FOMO giống như việc niêm yết token mới trên sàn giao dịch, vì triển vọng để tìm kiếm một đồng coin nhân hàng chục lần là mục tiêu hàng đầu của các nhà đầu tư.

Coin98 (C98) là một ví dụ điển hình gần đây nhất về hiện tượng này sau khi giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên Binance Smart Chain tăng 1.200% so với giá chào bán ở mức 0,075 USD, đạt 0,928 ngay sau khi niêm yết trên các sàn giao dịch.

Coin98 là dự án IEO thứ 20 ra mắt trên Binance Launchpad và tự mô tả là “một cổng DeFi cho người dùng tài chính truyền thống để truy cập vào bất kỳ dịch vụ DeFi nào trên nhiều blockchain”.

Cùng với việc được niêm yết trên Binance, C98 cũng có sẵn để giao dịch trên Gate.io và MEXC Global. Bên cạnh đó, chủ sở hữu token C98 cũng có thể kiếm được lợi nhuận thông qua các tùy chọn staking và pool thanh khoản trên PancakeSwap (CAKE).

Altcoin chứng kiến mức lợi nhuận hai chữ số

Đà tăng bật lên 33.000 USD của Bitcoin (BTC) đã kéo nhiều đồng tiền điện tử đi lên mạnh mẽ. Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy Ampleforth (AMPL), Amp (AMP) và Axie Infinity (AXS) là altcoin dẫn đầu trong 24 giờ qua.

Top 7 đồng coin có mức tăng cao nhất trong 24 giờ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro
Top 7 đồng coin có mức tăng cao nhất trong 24 giờ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Cuộc biểu tình tăng giá kéo dài một tháng của AXS dường như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Sau khi chạm mức thấp ngay trên 14 USD, đồng coin này tiếp tục tăng dựng đứng lên gần 50 USD. Trong khi đà tăng của AMPL đang chứng minh lợi ích của việc tích hợp giao chức chuỗi chéo.

Theo tài khoản Twitter của Ampleforth, sự quan tâm mới đối với AMPL xuất hiện nhờ việc token này được thêm vào hệ sinh thái AAVE DeFi.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments