Coin98 Exchange chính thức ra mắt, giá C98 coin tăng vọt gần 50%

0

Coin98 Exchange chính thức ra mắt, token C98 tăng gần 50%

Coin98 đã chính thức cho ra mắt sản phẩm rất được chờ đợi Coin98 Exchange, một nền tảng tài chính phi tập trung đa chain (multichain), tin tức tích cực này đã đẩy giá token Coin98 (C98) tăng gần 50% chỉ trong một giờ sau đó.

Vào chiều ngày 14/8, Coin98 Finance – một startup công nghệ blockchain tập trung vào DeFi của Việt Nam, đã công bố ra mắt sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Coin98 Exchange, thứ được team Coin98 mô tả là “All-in-one”.

Coin98 Exchange là một nền tảng DeFi một cửa (one-stop) cho phép người dùng swap, staking, cho vay, đi vay, kiếm tiền điện tử và truy cập nhiều dịch vụ DeFi trên nhiều blockchain một cách dễ dàng. Tại thời điểm ra mắt, Coin98 Exchange đã tích hợp nguyên bản 8 DEX hàng đầu trên 6 blockchain mạnh mẽ khác nhau, bao gồm:

  • Uniswap và SushiSwap trên Ethereum
  • PancakeSwap trên Binance Smart Chain
  • Quickswap trên Polygon
  • Serum và Raydium trên Solana
  • Pangolin trên Alavanche
  • MDEX trên HECO Chain

Ngoài các chức năng quan trọng giúp người dùng truy cập vào không gian DeFi, Coin98 Exchange cũng được kết nối trực tiếp với Coin98 Wallet để cho phép người dùng tương tác với các token mà nền tảng ví non-custodial hỗ trợ, bao gồm: Ethereum, Binance Smart Chain, Solana, Bitcoin, Binance Chain, Celo, TomoChain, TRON, Avalanche X-Chain, Avalanche C-Chain, Polkadot, Kusama, Near, Terra, Persistence, Thorchain, BandChain, Polygon, HECO Chain, Kava và Cosmos.

Bên cạnh đó, Coin98 cũng giới thiệu một tính năng rất thú vị và hữu ích là Multichain Portfolio. Công cụ này hỗ trợ người dùng quản lý danh mục đầu tư là các tài sản trên sàn một cách dễ dàng, bạn có thể theo dõi biến giá các đồng coin và số dư tài sản ngay trên Coin98 Exchange.

Công cụ Multichain Portfolio
Công cụ Multichain Portfolio trên Coin98 Exchange

Ngoài ra, sàn còn hỗ trợ nhiều công cụ khác nữa như Token Issuer – giúp phát hành token trên 3 blockchain Ethereum (ERC20), Binance Smart Chain (BEP20), HECO Chain (HRC20); Multisend – gửi đến nhiều ví trên Ethereum, Binance Smart Chain và Solana trong cùng 1 giao dịch.

“Chiến lược đơn giản của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ cần thiết của TraFi (tài chính truyền thống) trong thế giới DeFi theo các phương pháp tiếp cận phi tập trung và không giám sát,” Coin98 cho biết trong một thông báo ra mắt Coin98 Exchange trên blog. “Do đó, chúng tôi cung cấp một bộ các dịch vụ tài chính phi tập trung để đáp ứng các nhu cầu chưa được khai thác trong ngành, đồng thời đơn giản hóa quy trình của người dùng DeFi từ  token đến quản lý tài sản và đáp ứng các nhu cầu nâng cao.”

Tin tức này dường như đã mang lại sự phấn khích cho các nhà đầu tư của Coin98. Chỉ một giờ sau khi công bố ra mắt sản phẩm mới, Coin98 (C98) – token gốc của nền tảng này, đã tăng vọt gần 50%, từ mức thấp khoảng 1,2 USD lên mức cao 1,85 USD trên sàn Binance, trước khi điều chỉnh nhẹ để giao dịch ở mức tại thời điểm viết bài là 1,63 USD.

Biểu đồ giá C98/USDT trên Binance
Biểu đồ giá C98/USDT trên Binance

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments