Giải thưởng 1 Bitcoin đang chờ đợi các ‘tham tử’ trong cộng đồng crypto

0

Câu đố trị giá 310 Bitcoin gây sốt trên cộng đồng Crypto của Reddit

Một dự án tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư đang mời những thám tử lần theo manh mối và tìm mã QR trực tuyến để mở khóa Bitcoin ẩn.

Đây là một cách tiếp cận mới để thúc đẩy quyền riêng tư. Start-up tiền điện tử Incognito đã khởi động một cuộc săn lùng kho báu trực tuyến, với giải thưởng là một Bitcoin (khoảng 16.000 USD) cùng các chiến lợi phẩm khác.

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia bằng cách tải xuống ứng dụng Incognito và thực hiện trên tính năng Quest mới của nó.

Quest đã ra mắt vào thứ Năm và có 17 manh mối để người dùng giải mã – mỗi người đều có cơ hội giành được chiến lợi phẩm (giải thưởng cũng bao gồm phần cứng bảo vệ danh tính và các thiết bị bảo mật khác).

Incognito đang hướng tới việc nâng cao nhận thức về quyền riêng tư trực tuyến với trò chơi mới của mình. Các manh mối dẫn dắt những người tìm kho báu tới nội dung liên quan đến quyền riêng tư, về người thổi còi (Whistleblower) Edward Snowden, chẳng hạn như chế độ ẩn danh của Ethereum — nơi mã QR có thể quét được nhúng.

Người dùng chạm vào các rương để truy cập manh mối. Hình ảnh: Incognito.
Người dùng chạm vào các rương để truy cập manh mối. Hình ảnh: Incognito.

Từ ngày 19 tháng 11, mỗi mã QR được tìm thấy đảm bảo cơ hội giành được giải thưởng, nhưng chỉ khi đủ người dùng đã tìm thấy mã cho rương – mỗi cái yêu cầu từ 10-300 người dùng – thì tất cả họ mới đủ điều kiện để giành chiến thắng. Và manh mối biến mất khi bạn đã tìm thấy đủ hạn ngạch.

Incognito, ra mắt vào năm 2019, tập trung vào các giải pháp bảo mật thuộc mọi loại. Nó cho phép người dùng che giấu các giao dịch của họ và đã khởi chạy một node cho phép mọi người kiếm tiền điện tử thụ động, cũng như hợp tác với các blockchain như Zilliqa và sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Quyền riêng tư là một chủ đề nóng, cả trong và ngoài ngành tiền điện tử. Cơ hội giành được Bitcoin không phải là một động lực tồi để học tập.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Decrypt
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments