10 triệu satoshi đang chờ bạn đến lấy trong bộ truyện tranh trực tuyến lấy cảm hứng từ Bitcoin này

0
- Advertisement -

10 triệu satoshi đang chờ bạn đến lấy trong bộ truyện tranh trực tuyến lấy cảm hứng từ Bitcoin này

Số Bitcoin trị giá 1.000 USD đang chờ đợi người tìm được một cụm từ hạt giống gồm 12 từ khóa của một chiếc ví BTC – được ẩn trong bộ truyên tranh trực tuyến “Bulltardia”.

Một bộ truyện tranh trực tuyến được đăng tuần tự có tên Bulltardia đang ẩn dấu 12 từ khóa – tạo thành một seed phrase (cụm từ hạt giống) của một ví Bitcoin (BTC) có chứa 0,1 BTC. Hai tập đầu tiên hện đã được ra mắt trong phần ba của tạp chí văn hóa Bitcoin, Citadel 21.

Trước đó, đã từng có một số cơ hội kiếm Bitcoin miễn phí cho những người thích giải câu đố hóc búa, từ những cuộc săn tìm kho báu trên đường phố Barcelona, đến những manh mối ẩn giấu trong bức tranh nghệ thuật graffiti hay thậm chí là một album ca nhạc.

- Advertisement -
Fairspin

Còn bây giờ là cơ hội đặc biệt cho những người yêu thích truyền tranh và tiểu thuyết đồ họa, họ có thể giải quyết manh mối, bẻ khóa code để từ đó truy câp vào ví đang giữ 0,1 BTC ($940 tại thời điểm viết bài).

Thế giớ của Bitcoin và truyện tranh

Bulltardia là một bộ truyện tranh trực tuyến – được viết bởi tác giả Dim Zayan, và đang nắm giữ manh mối của cụ từ hạt giống từ địa chỉ ví BTC đã nói ở trên.

Hiện tại, hai tập đầu tiên, “Một lời cầu nguyện lên mặt trăng” và “Lửng mật không quan tâm” có sẵn trong phần mới nhất của Citadel 21.

Bộ truyện cho đến nay…

Chúng ta có thể nhận thấy cảm hứng mạnh mẽ về Bitcoin qua tiêu đề của tập đầu tiên – “Một lời cầu nguyện lên mặt trăng”.

Có một nhà sưu tầm linh hồn vây quanh những con gấu vệ sĩ, giam cầm những kẻ đang âm mưu chống lại “nhà thờ thánh của fiat”, và cầu nguyện lên mặt trăng.

Và sau đó có một anh chàng Lửng mật (tên môt loài động vật) nhỏ nhắn tên là Bit, người không được ủng hộ miễn phí, và có một chút bực bội. Anh được cha mình, Satoshi gửi đi làm nhiệm vụ để trả lại một viên đá mặt trăng (mang một Bitcoin B) đến mặt trăng và hi vọng lớn lên một chút trên hành trình.

Như đã đề cập, bộ truyện đến này mới chỉ có hai tập, và chúng tôi sẽ cập nhật một đánh giá đầy đủ khi các tập tiếp theo được phát sóng. Zayan hứa hẹn rằng tập thứ ba sắp tới sẽ giới thiệu một siêu ác nhân đáng gờm và làm rõ rất nhiều lý do cho tiêu đề của truyện tranh – Bulltardia.

Trong lúc này, những người muốn giải mã kho báu này có thể đọc hai tập đầu tiên để tìm cụm từ hạt giống dẫn tới ví BTC. Thậm chí, độc giả đã có được một gợi ý, từ khóa đầu tiên là một trong những lý do khiến Lửng mật không quan tâm.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar