430 triệu VND sẽ là của bạn nếu giải mã được câu đố Bitcoin này

0

Phân tích giá Bitcoin hôm nay 23/02/2019

Nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử Phemex vừa đưa ra một câu đố bằng hình ảnh biểu tượng Satoshi Nakamoto – nhà phát minh Bitcoin, kèm theo phần thưởng 2,1 BTC (khoảng 430 triệu VND) cho bất cứ ai có thể giải mã.

Hãy giải mã câu đố và giành được 2,1 Bitcoin

Trong một tweet được đăng vào ngày thứ năm (ngày 16/01/2019), Phemex đã đưa ra câu đố hình ảnh với giải thưởng 2,1 BTC kèm theo. Hình ảnh này là một dạng bức tranh chân dung được tạo thành từ những mã vạch ma trận.

“2,1 BTC đang ẩn trong bức ảnh này, bạn có thể giải mã nó không?”

Một manh mối cho giải thưởng Bitcoin được đưa ra trong câu đố này có liên quan đến số nguyên tố 21 chữ số đầu tiên được tìm thấy trong các chữ số liên tiếp của hằng số toán học ‘e’ – Số của Euler.

Những từ khóa khác có khả năng là manh mối trong câu đố là “ETH”, “XRP”, và “Phemex”, tất cả đều được viết nguệch ngoạc trong bức tranh. Ngoài người cuối cùng giải được câu đố, Phemex đang hứa hẹn một phần thưởng giao dịch trị giá 100 đô la cho tất cả những ai trong “chuỗi retweet” tag người chiến thắng. Tại thời điểm viết bài, chưa có ai giải được câu đố này.

Câu đố crypto ẩn trong hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật là một quy chuẩn trong không gian tiền điện tử. Vào tháng 01/2019, có một người đã giải được câu đố Bitcoin ẩn trong bức tranh trên tường của đường phố Paris do Pascal Boyart tạo ra.

Vào năm 2018, một cặp vợ chồng đã giải mã câu đố Bitcoin ba năm tuổi, nhận được gần 5 BTC trị giá gần 50.000 USD vào thời điểm đó.

Phemex tham gia mở rộng bối cảnh giao dịch phái sinh tiền điện tử tại Singapore

Đối với Phemex, một câu đố crypto có thể là một cách marketing công ty với nhiều đối tượng trong không gian tiền điện tử hơn do những người tham gia sẽ tiếp tục tự truyền bá. Nền tảng phái sinh tiền điện tử đã ra mắt văn phòng tại Singapore vào cuối năm 2019.

Phemex cung cấp các hợp đồng vĩnh viễn với mức đòn bẩy lên tới 100 lần cho các cặp giao dịch như BTC/USD, ETH/USD và EOS/USD và các giao dịch khác. Theo website của họ, công cụ giao dịch của Phemex sở hữu tốc độ giao dịch khoảng 300.000 giao dịch mỗi giây.

Bằng cách bắt đầu tại Singapore, Phemex đang tham gia vào một không gian giao dịch đang phát triển tại quốc gia này. Theo báo cáo trước đây của Tạp chí Bitcoin, ICE – công ty mẹ của Bakkt đã công bố triển khai giao dịch hợp đồng tương lai thanh toán bằng tiền mặt tại Singapore.

Các cơ quan quản lý tại nước này cũng đang góp phần vào việc mở rộng bối cảnh giao dịch phái sinh tiền điện tử tại Singapore. Vào tháng 11 năm 2019, Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) đã công bố kế hoạch cho phép giao dịch phái sinh tiền điện tử trên các nền tảng sàn giao dịch đã được quy định.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tapchibitcoin/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3.3/5 - (3 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments