Chương trình mở bán token đặc biệt của TimeCoin

0

Chương trình mở bán token đặc biệt của TimeCoin

Chương trình mở bán token sale đặc biệt của TimeCoin (TMCN) sẽ được ra mắt ngày 15 tháng 2 với mức chiết khấu 93% so với giá thị trường hiện tại của token.

Mã token đã được ra mắt vào ngày 11 tháng 11 năm 2020 trên BitForex với IEO ở mức giá ban đầu là $0.7. Tuy nhiên, sau sự kiện ra mắt IEO, giá đã tăng lên $11 và vẫn còn tiếp tục tăng kể từ đó. Giá TMCN đã đạt mức cao kỷ lục 8.500 USD vào ngày 18 tháng 2 năm 2021 và mức giá này cao hơn 12.142 lần so với mức giá ban đầu.

Dự án TimeCoinProtocol ban đầu được tài trợ bởi một số nhà đầu tư đã đầu tư khoảng 4 triệu USD và chỉ có một lượng token giới hạn được đưa ra thị trường.

Hiện tại với chương trình mở bán token đặc biệt, token sẽ được bán trên thị trường OTC. Dự án sẽ mua lại hầu hết các mã token có sẵn trên thị trường để không tăng áp lực bán.

Các mã token cũng sẽ có sẵn để giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác trong tương lai.

Cho đến nay, chưa có đợt bán công và bán riêng nào của TimeCoin được thực hiện nhưng một lượng nhỏ mã token đã được bán trong IEO.

Chương trình bán token đặc biệt được phục vụ để gây quỹ cho sự phát triển và nâng cao dự án và đặc biệt là cho eSportStars dApp sẽ được phát hành vào tháng 10 và dự kiến sẽ phát triển nhanh hơn mong đợi. Điều này đòi hỏi sự phát triển hơn nữa cũng như việc triển khai chức năng DeFi và NFT trong TimeCoinProtocol, và các quỹ mới để hỗ trợ chi phí phát triển và marketing.

Vì lý do này, quyết định đã được đưa ra để khởi động hai đợt bán mã token đặc biệt, ngoài thị trường để cho phép triển khai chức năng DeFi trong eSportStars và TimeTicket dApps, để người hâm mộ có thể hỗ trợ những người sáng tạo như người chơi eSport, người phát trực tuyến, VTuber,…

Điều này sẽ cho phép cả người sáng tạo và người hâm mộ nhận thêm token, cũng như các vật phẩm trong trò chơi, nhân vật nghệ thuật và anime được giao dịch bằng NFT.

Trong tổng số 100.000.000 token TMCN hiện có, 10.000.000 token sẽ được bán trong hai đợt bán token đặc biệt.

Đợt mở bán đầu tiên sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 2 và sẽ chạy cho đến ngày 30 tháng 4 năm 2021. 5.000.000 token TMCN sẽ được chào bán với mức giá 0,00004 BTC, chiết khấu hơn 90% so với giá trị thị trường hiện tại.

Đợt thứ hai sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 5 năm 2021 và kéo dài đến ngày 31 tháng 5 năm 2021. Nó sẽ bao gồm 5.000.000 TMCN khác với giá 0,00009 BTC hoặc chiết khấu hơn 80% so với giá hiện tại.

Tổng số tiền dự kiến ​gây quỹ được là khoảng 10 triệu USD.

Bạn sẽ có thể mua bằng BTC, USDT hoặc ETH thông qua trang TimeCoinProtocol.com/sale tại đây bạn cũng có thể tham khảo bảng về thời gian phát hành token.

Đăng ký Telegram chat để theo dõi những thông tin mới nhất của TimeCoin Protocol

Để mua TMCN, một nhà đầu tư được KHUYẾN CÁO MẠNH MẼ chuẩn bị một ví riêng như MetaMask. (Nhà đầu tư KHÔNG nên mua TMCN bằng tài khoản trên các sàn tiền điện tử.)


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments