Chuỗi rạp phim AMC của Mỹ chấp nhận thanh toán Dogecoin

0

AMC chấp nhận Dogecoin

Sau khi nhận được nhiều phản hồi tích cực trong cuộc khảo sát trên Twitter ngày 21/9, CEO của chuỗi rạp phim AMC, ông Adam Aron đã thông báo hôm 6/10 rằng AMC sẽ chính thức chấp nhận thanh toán Dogecoin (DOGE) cho thẻ quà tặng kỹ thuật số thông quá ví BitPay.

Cộng đồng Dogecoin đã tweet hàng loạt chủ đề để ủng hộ động thái này của AMC. Sau những nỗ lực của fandom Dogecoin, người dùng hiện có thể mua thẻ quà tặng kỹ thuật số bằng đồng coin meme này với số tiền trị giá 200 USD mỗi ngày. Những tấm thẻ này sau đó có thể được sử dụng để đổi vé xem phim tại các rạp chiếu trên khắp nước Mỹ của AMC.

CEO của AMC đã tỏ ra rất ngạc nhiên trước sự quan tâm của đông đảo người dùng Twitter tới cuộc khảo sát, với khoảng 6 triệu lượt xem và 140.000 lượt vote, bao gồm cả những người ủng hộ nổi tiếng của DOGE như tỷ phú Elon Musk và Mark Cuban. Aron cũng cho biết rằng cuộc khảo sát này nhận được nhiều lượt chia sẻ (tweet lại) nhất, phản hồi nhiều nhất, like nhiều nhất từ trước đến nay.

AMC Entertainment đã bày tỏ ý định chấp nhận thanh toán 4 loại tiền điện tử là Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) vào cuối năm 2021. Theo dữ liệu từ tháng 10 năm 2020, công ty này có 620 rạp trên khắp Hoa Kỳ và 358 rạp khác trên khắp Châu Âu.

Nổi lên là một lựa chọn thay thế giải phóng cho các loại tiền tệ fiat truyền thống, tiền điện tử đang dần đi vào dòng chính thống và một làn sóng mới các địa điểm công cộng đang chuyển đổi cơ sở hạ tầng công nghệ của họ để đáp ứng nhu cầu này.

Như Toiyeubitcoin đã thông tin vào tháng 3 năm 2021, nhà điều hành rạp chiếu phim lớn nhất Thái Lan, Major Cineplex Group, đang thử nghiệm một dự án tiền điện tử đầu tiên trên toàn quốc cho phép người xem mua vé và chuyển tiền bằng các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments