Charlie Lee lên tiếng giải thích về các cáo buộc ông bỏ rơi Litecoin

0

Charlie Lee bác bỏ các FUD cáo buộc ông bỏ rơi dự án Litecoin

Charlie Lee – “cha đẻ” của Litecoin (LTC), đã lên tiếng để phủ nhận các cáo buộc đình chỉ dự án trong thời gian gần đây.

Trong một chuỗi các tweet đăng tải hôm 10/08, nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee đã đề cập đến các cáo buộc rằng Litecoin không có kế hoạch gì khác cho năm tiếp theo:

“Gần đây có rất nhiều FUD về việc Litecoin không có các hoạt đông coding trong năm 2019. Khi bạn nhìn vào Litecoin Github, dường như chúng tôi không làm việc gì trong năm 2019. Nhưng thật sự thì có 2 lý do tại sao chuyện này lại xảy ra mặc dù chúng tôi vẫn đang phát triển.”

nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee

Lý do đầu tiên Charlie Lee cho biết là do thiết các công việc phát triển dành cho Litecoin hay các bản cập nhật đều nguyên gốc là phát triển cho Bitcoin (BTC) và vì thế chỉ các ngày phát triển gốc mới được hiển thị:

“Có nghĩa là thực tế mặc dù chúng tôi đã ra mắt bản Litecoin Core mới nhất vào tháng 5 năm 2019, nhưng nếu bạn nhìn vào GitHub, hầy hết các công việc được thực hiện vào năm 2018. Vì vậy có vẻ như là nhà phát triển Litecoin đang nghỉ một năm.”

Lý do thứ hai được đưa ra là các nhà phát triển Litecoin không làm việc trên nhánh chính của dự án trên GitHub. Quyết định này là nhằm đảm bảo việc xây dựng từ nguồn chính không bị ảnh hưởng nếu một hoạt động bị lỗi. Thực tế, nhà phát triển hàng đầu của Litecoin Adrian Gallagher đã phát triển Litecoin Core phiên bản 0.18.1 trên một nhánh cá nhân:

“Trong 8 năm lịch sử phát triển của Litecoin, chúng tôi chỉ có một số ít các nhà phát triển cốt lõi làm việc trên Litecoin Core.”

Tại thời điểm hiện tại, Litecoin đã tăng 5,38%, hiện đang giao dịch ở mức giá 90,34 đô một LTC.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments