CEO PayPal đang hodl Bitcoin và “chỉ Bitcoin”

0
- Advertisement -

CEO PayPal Hodl Bitcoin và "chỉ Bitcoin"

Dan Schulman – CEO của gã khổng lồ thanh toán PayPal, tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng ông đang sử hữu Bitcoin (BTC).

Theo báo cáo của Fortune vào ngày 20/11, CEO PayPal, ông Dan Schulman, đã thảo luận về nhiều chủ đề tại chính văn phòng của mình, bao gồm cả lý do PayPay rút khỏi Hiệp hội Libra và liệu ông có đang thực sự sở hữu bất cứ đồng tiền điện tử nào không.

PayPal là công ty đầu tiên rời khỏi Libra

Schulman giải thích rằng PayPay rút khỏi Libra vì công ty quyết định hướng trọng tâm của mình ở một nơi khác. Theo CEO, đó là một câu hỏi về “nơi chúng tôi muốn đặt sự quan tâm của chúng tôi, và chúng tôi muốn làm gì hôm nay để thúc đẩy sứ mệnh của chúng tôi?” ông nói thêm:

“Bạn biết đấy, chúng tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi tập trung vào lộ trình của riêng mình, chúng tôi sẽ có thể thúc đẩy bao gồm cả tài chính nhanh hơn so với việc chúng tôi đặt tất cả nguồn lực này chống lại Libra.”

Schulman cho biết thêm rằng Libra sẽ bắt đầu đi vào một con đường mà công ty của ông vẫn “rất quan tâm,” và một khi Libra bắt đầu tìm ra mọi thứ, “chúng tôi sẽ nhìn lại xem họ đang ở đâu.”

- Advertisement -
Fairspin

Vào đầu tháng 10, một phát ngôn viên của PayPay nói với CoinTelegraph rằng công ty đã chính thức rời khỏi Hiệp hội Libra, và tiết lộ thêm rằng họ vẫn ủng hộ tầm nhìn của Libra, và tiếp tục mong muốn được làm việc với Libra bằng cách khác trong tương lai.

Rất nhiều hứa hẹn cho công nghệ blockchain

John Rainey – Giám đốc tài chính của PayPay, cho biết vào tháng 5 rằng công ty có các nhóm đang làm việc về blockchain và tiền điện tử, và họ muốn tham gia vào công nghệ đó dưới bất kỳ hình thức nào trong tương lai.

Trong cuộc phỏng vấn với Fortune, Schulman đã không chia sẻ một cách rõ ràng về việc PayPal chính xác đang hoạt động trong lĩnh vực nào, mặc dù sau đó ông nhanh chóng chỉ ra rằng điều đó “không nhất thiết phải cạnh tranh với Libra,” ông nói thêm:

“Chúng tôi nghĩ rằng có rất nhiều hứa hẹn cho công nghệ blockchain. Nó hấp dẫn đối với chúng tôi, nhưng nó thực sự cần làm một cái gì đó mà đường ray truyền thống không thể làm được. Hầu hết mọi người nghĩ rằng blockchain mang lại sự hiệu quả, nhưng hệ thống ngày nay vẫn khá hiệu quả.”

Liên quan đến tiền điện tử, vị CEO cho biết nó vẫn còn rất biến động và các thương nhân của công ty không có nhiều nhu cầu về nó, bởi các thương nhân hoạt động với lợi nhuận rất nhỏ. Ông nói:

“Cho đến khi nó trở nên ít biến động hơn, nó sẽ không phải là một loại tiền tệ được chấp nhận rộng rãi bởi các thương gia trên web – không phải là dark web, mà là web.”

Đối với việc liệu ông có đang hodl bất kỳ loại tiền điện tử nào không, Schulman đã đưa ra một câu trả lời rất đơn giản và ngắn gọn:

“Vâng, Bitcoin. […} Chỉ có Bitcoin.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar